adv top

Mẹo tô son lâu bị trôi màu

02:41:35 - 07/12/2015 - admin

Son được xem là món đồ không thể thiếu trong túi của bạn gái. Son giúp môi bạn tươi tắn, hồng hào và che được những khuyết điểm môi như môi thâm hay viền môi xấu. Tuy nhiên sử dụng son chỉ được một thời gian, sau khi bạn ăn uống hay vận động nhiều son sẽ bị trôi màu. Bài viết dưới đây sẽ bày cho bạn cách giữ màu son lâu trôi.

>> Xem thêm: Từ A – Z những thông tin về cơn sốt lông mày ngang Hàn Quốc

1. Dưỡng ẩm môi trước khi tô son

duong-moi

Dưỡng ẩm cho môi

Trước khi tô son chúng ta sử dụng một chút son dưỡng là một trong những cách giữ son môi lâu phai. Bạn nên sử dụng những sản phẩm son không màu để việc dưỡng ẩm được an toàn và đảm bảo. Son môi sẽ được lưu lại lâu trên đôi môi mềm mại, là con gái thật tuyệt đúng không?

2. Tô son bằng cọ

Thói quen hàng ngày của các nàng là tô trực tiếp thỏi son lên môi. Nhưng cách làm này khiến son dễ bay màu hơn tô son bằng cọ. Với những thao tác đơn giản bằng việc dùng một chiếc cọ, lấy từng lớp son mỏng tô lên môi chúng ta đã có một đôi môi rực rỡ lâu phai như ý.

3. Thấm khăn giấy và tô lại

Để son môi lâu phai, có một  mẹo nhỏ mà những cô nàng đánh son đậm vẫn hay dùng là sau khi tô lớp son đầu tiên, hãy lấy khăn giấy thấm bớt son rồi tô tiếp lớp son thứ hai. Cách này cũng áp dụng được cho những ai thích màu son lì, không bóng nhũ.

4. Kẻ viền môi

duong-moi

Kẻ viền môi

Kẻ viền môi cũng là cách giữ cho son môi lâu phai đầy hiệu quả đấy các nàng nhé. Chỉ cần dùng bút chì vẽ quanh viền môi bạn sẽ có một đôi môi đẹp hơn và son môi lâu phai hơn một cách bát ngờ. Bạn có thể chọn bút chì có màu nude để không làm lộ đường kẻ chì. Tuy nhiên, những cô nàng có đôi môi khô thì không nên sử dụng cách này vì chì sẽ làm môi bạn trở nên khô hơn. Chúng ta vẫn còn những cách tiếp theo cho các nàng đấy.

Ngoài ra bạn có thể thực hiện phun xăm môi cũng giúp giữ màu môi luôn hồng hào tươi tăn, không lo bị trôi màu. Với việc sử dụng loại mực triết xuất từ thiên nhiên giúp màu bền hơn, màu môi có thể giữ được từ 3-5 năm. Chúc chị em làm đẹp thành công.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://nguoimaudep.com.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook