adv top

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực Microthane làm tăng kích thước cho ngực đẹp như ý

06:37:31 - 27/02/2015 - admin

Nâng ngực nội soi với túi ngực an toàn Microthane làm tăng kích thước vòng một Ngực đẹp căng tròn ăn toàn hiệu quả dài lâu.

Microthane - Nâng ngực nội soi làm tăng kích thước cho ngực đẹp như ý 1

Nâng ngực nội soi với túi ngực an toàn Microthane

Microthane là  loại túi ngực lý tưởng nhất hiện nay, có ưu điểm vợt trôi hơn các túi ngực trước được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ của Hoa Kỳ, nâng ngực nội soi mang đến khuôn ngực đẹp   căng tròn, mềm mại như thật cho mọi khách hàng, khắc phục tình trạng ngực nhỏ, ngực lép một cách triệt để.

Điểm khác biệt của phương pháp nâng ngực nôi soi với túi ngực an toàn Microthane:

Microthane - Nâng ngực nội soi làm tăng kích thước cho ngực đẹp như ý 2

túi ngực an toàn Microthane

Nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn là phương pháp can thiệp thẩm mỹ làm gia tăng kích thước vòng 1 bằng cách đặt túi độn thông qua thiết bị nội soi hiện đại, chính xác, không xâm lấn. Đưa túi độn Microthane vào bên trong khoang đặt túi và cố định lại thông qua vết rạch nằm ở rốn, quầng vú, nách dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Phương pháp này mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.  Tạo vòng 1 căng tròn, ngực đẹp  mềm mại tự nhiên, cân đối, hài hòa với vóc dáng cơ thể.

Túi độn Microthane cam kết chất lượng tốt nhất, có phiếu bảo hành cho khách hàng. Thẩm mỹ viện Đông Á  cam kết mang lại vòng 1 tròn đầy đúng chuẩn Á Đông cho mọi khách hàng.

Tạo khuôn ngực đẹp căng tròn, mềm mại ngực đẹp như ý.

Microthane - Nâng ngực nội soi làm tăng kích thước cho ngực đẹp như ý 3

khuôn ngực đẹp căng tròn, mềm mại

Với việc sử dụng túi ngực Microthane, loại túi ngực lý tưởng nhất hiện nay, được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ của Hoa Kỳ, nâng ngực nội soi mang đến khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật cho mọi khách hàng, khắc phục tình trạng ngực nhỏ, ngực lép một cách triệt để.

Nâng ngực nội soi – phương pháp làm tăng kích thước ngực bằng ứng dụng thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được chiếu lên màn hình, bác sĩ tiến hành bóc tách khoang ngực rồi đưa túi độn vào qua khoang rốn vú với thao tác nhẹ nhàng không làm sai lệch. Với độ bám dính và tính đàn hồi cao tạo bầu ngực đẹp chuẩn và cân đối với vóc dáng.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối hiểu quả dài lâu: 

Microthane - Nâng ngực nội soi làm tăng kích thước cho ngực đẹp như ý 4

Đảm bảo an toàn tuyệt đối hiểu quả dài lâu:

Hệ thống các camera siêu nhỏ sẽ phóng đại nhiều lần các chi tiết ngực giúp bác sĩ quan sát rõ giúp bác sĩ phẫu thuật có thể thực hiện chính xác từng thao tác, không tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú. Bác sĩ bóc tách khoang ngực bằng sóng tần số cao trong phẫu thuật nên rất an toàn và chính xác, hầu như không gây chảy máu và không đau, thời gian phục hồi nhanh. Với vết cắt dài khoảng 3 cm để đặt túi ngực vào và được khâu bằng kỹ thuật thẩm mỹ nên vết sẹo sẽ trùng lắp vào nếp nhăn nách, nếp gấp theo thời gian mờ và hầu như không nhìn thấy.

Túi Microthane với khả năng bám dính vượt trội, tính đàn hồi và tương thích cao, không dị lệch, không bể túi, hạn chế tối đa tình trạng co cứng bao xơ. Có thời gian tồn tại ít nhất là 15 năm trong cơ thể người phụ nữ mà không gây bất kỳ biến chứng và ảnh hưởng nào đến sức khỏe, đảm bảo kết quản nâng ngực ổn định dài lâu.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook