adv top

Midu với những hình ảnh mới nhất

16:52:29 - 22/03/2013 - admin

Cùng nguoimaudep.com.vn cập nhật những hình ảnh mới nhất của Midu trong chuyến bay sang Hàn Quốc vào tối qua nhé !

Như đã đưa tin, Midu cùng diễn viên Minh Tiệp đã vừa có một chuyến bay sang Hàn Quốc vào tối qua để thực hiện TVC quảng cáo một phần mềm chat cùng nhóm nhạc đang được yêu thích hiện nay BigBang. Midu chia sẻ rằng cô sẽ giới thiệu thật nhiều về Việt Nam đến 5 chàng trai BigBang và hứa sẽ “rủ rê” họ đến Việt Nam trong một dịp gần nhất.

nhung-hinh-anh-moi-nhat-cua-midu

Hình ảnh đầu tiên của Midu tại Hàn Quốc.

Cách đây ít tiếng, Midu đã kịp đăng một tấm ảnh trên Facebook cá nhân của mình khi vừa mới đặt chân đến Hàn Quốc. Cô nàng hào hứng khoe: “Đã đến Hàn Quốc rồi. Khách sạn Imperial Palace thật lung linh”. Tối qua, Midu đã rời Việt Nam cùng lúc với anh chàng Minho – thành viên của nhóm sau khi hoàn thành những ngày quay cho chương trình “Let’s go dream team” tại Việt Nam.

midu-voi-nhung-hinh-anh-moi-nhat

Midu tranh thủ tự sướng trên máy bay trước khi lên đường.

midu-voi-nhung-hinh-anh-moi-nhat

“Đang ở KS Imperial Palace, chuẩn bị qua họp mặt với nhóm Big Bang và thử trang phục” – Midu cho biết qua status của mình.

Trước đó, Midu đã tranh thủ những ngày rảnh rỗi của mình để đi mua sắm một số đồ chuẩn bị cho chuyến đi quan trọng lần này. Midu hào hứng cho biết: “Tôi khá bất ngờ và vui sướng khi hồ sơ gửi sang Hàn Quốc dự casting quảng cáo đã trúng tuyển. Tôi sẽ có 3 ngày quay cùng nhóm BigBang và sau đó sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 23/3″.

midu-voi-nhung-hinh-anh-moi-nhat

Midu đi shopping quần áo trước khi lên đường sang Hàn Quốc.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook