adv top

Một số bí quyết chăm sóc đôi mắt 2 mí khỏe đẹp sau khi bấm mí Hàn Quốc

02:53:10 - 15/02/2015 - admin

Nhiều người lựa chọn phương pháp  bấm mí Hàn Quốc là biện pháp tối ưu để cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt 1 mí, mí lót hoặc mí không đều nhau. Tuy nhiên, không ít người vẫn băn khoăn về việc chăm sóc và bảo vệ cho đôi mắt sau khi bấm mí. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho các bạn một số bí quyết chăm sóc, bảo vệ đôi mắt 2 mí khỏe đẹp sau khi bấm mí Hàn Quốc.

bấm mí mắt 2

Chăm sóc “hòn ngọc sáng” sau khi bấm mí Hàn Quốc không hề khó

Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật là kỹ thuật tạo mắt 2 mí to tròn, rõ ràng nhờ vào sự liên kết được tạo ra bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng giữa da mí trên và cơ nâng mi. Khi bạn nhắm mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp thiên nhiên.

Để nhanh chóng ổn định và bảo đảm sức khỏe cũng như kết quả bấm mí mắt đẹp nhất, ổn định, duy trì lâu dài, bạn cần tuân thủ đúng chế độ chăm sóc sau bấm mí mà bác sĩ đã tư vấn cho bạn.

Chế độ trông sóc chủ yếu đến từ 2 nhân tố: ăn uống và nghỉ dưỡng.

Ngày đầu sau bấm mí

5-cach-giam-can-nhanh

- Ăn cháo thịt bầm có cà rốt, khoai tây băm nhỏ

– Uống sữa, nước trái cây như cam tươi, đu đủ, nước lọc,…

Bổ sung nhiều thực phẩm và đồ uống có chứa vitamin A
Những ngày sau đó, tốt hơn hết là các bạn nên ăn nhẹ, thức ăn mềm, đặc biệt phải uống nhiều nước, có chứa nhiều Vitamin A. Không ăn đồ cay, khiến chảy nước mắt, kiêng thịt bò, kiêng da thịt gà, kiêng rau muống. Ngoài ra còn kiêng đồ uống có ga, có cồn… đến khi mí mắt ổn định.

Chế độ ngủ nghỉ

Sau bấm mí Hàn Quốc, bạn cần “tạm biệt” máy tính, màn hình tivi, điện thoại một thời kì để mắt ổn định, tránh gây căng thẳng, mệt mỏi nhức mắt. Tránh để nước dây vào vết chỉ khâu mí. Bên cạnh đó bạn nên uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ và sử dụng nước tiệt trùng dành riêng cho mắt.

Sau-khi-bam-mi-kieng-nhung-gi-1

Tuyệt đối không gãi, dụi mắt hoặc đưa tay chưa vệ sinh lên mắt. Cắt tỉa móng tay và vệ sinh da tay sạch sẽ. Nên duy trì ngủ trưa 1 tiếng để mắt ngơi nghỉ, ngủ sớm trước 10h đêm.

Đôi mắt khỏe đẹp là kết quả của quá trình chắm sóc, bảo vệ

Ngoài ra bạn nên hạn chế ra đường, tránh bụi, khói, ánh nắng trực tiếp tác động vào mắt có thể khiến cho mắt phải nheo lại, ảnh hưởng đến kết quả bấm mí.

Hiện nay thẩm mỹ mắt theo công nghệ bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tối ưu đối với những người có mắt một mí muốn sở hữu mắt 2 mí to tròn, khỏe đẹp.

Xem thêm bài liên quan:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook