adv top

Một số công cụ giúp bạn làm đẹp lông mày

03:37:25 - 25/12/2015 - admin

Để sở hữu cặp lông mày đậm và đẹp như những người đẹp trên phim ảnh thì bạn không chỉ đơn thuần thực hiện tỉa tót mà phải nhờ vào những sản phẩm trang điểm lông mày. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến các bạn một số dụng cụ làm đẹp lông mày được chị em lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

>> Xem thêm: Cách làm lông mi dài bằng nguyên liệu tự nhiên

1. Gel

 

Gel trang điểm lông mày

Gel trang điểm lông mày

Thông thường, một hàng lông mày cần đến gel là khi chúng trông khá lộn xộn, cần được định hình và tái tạo cấu trúc. Nó gần giống như một dạng keo xịt tóc cho lông mày của bạn. Và đặc biệt, gel vô cùng cần thiết cho những ai có lông mày dày vì nó giúp “thu gọn” lại vùng lộn xộn, đem đến cho bạn vẻ chỉn chu và rạng rỡ hơn bình thường.

Cách sử dụng: Thật dễ hiểu, công cụ gel thực sự chỉ dùng để chải những sợi lông mày đã được định hình sẵn, đặc biệt là vùng vòm lông mày và những đoạn không tự nhiên…

2. Bút dạ

Bút dạ kẻ lông mày tạo màu sắc rực rỡ và kết cấu chuẩn cho toàn bộ lông mày, tăng thêm nhiều sắc tố và độ chính xác để tạo ra hình dạng và chiều sâu chuẩn mực. Nếu sở hữu lông mày mảnh mai, thưa thớt, có lẽ bạn nên thử sản phẩm này. Đây cũng là sản phẩm lâu trôi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị nhoè.

Cách sử dụng: Riêng với bút dạ kẻ lông mày, bạn cần thực hành trong một khoảng thời gian để tạo ra vẻ ngoài tự nhiên nhất có thể, bởi nếu kẻ sai nét, bạn có thể phải tẩy trang hết đi rồi kẻ lại từ đầu (thông thường các loại bút dạ kẻ lông mày thường lâu trôi nên không thể dùng giấy ướt để lau khi vẽ sai nét). Chọn loại bút với màu sắc nhẹ nhàng và gần như trong suốt – bạn sẽ không cảm thấy hối hận khi đã lựa chọn phương pháp này.

3. Pomade

ke-long-may-.png

Pomade là một dạng sáp, tuy nhiên có độ bóng nhất định và hơi ướt. Đối với lông mày, pomade có tác dụng giữ gìn độ nét và sự linh hoạt. Loại sáp thơm này khác gel ở chỗ lông mày nhìn không hề “cứng nhắc” nhưng vẫn tạo kết cấu cũng như giữ nếp mày. Nó giúp lông mày trông đậm và dày hơn, ngoài ra đem lại vẻ nổi bật mà không cần sự giúp đỡ của các sản phẩm khác.
Cách sử dụng: Dễ dàng và đơn giản như khi dùng gel.

Để làm nên cái đẹp hoàn hảo cho người phụ nữ thì không thể thiếu những sản phẩm làm đẹp hỗ trợ được. Bằng những kỹ thuật chuyên biệt bạn có thể tự tạo những dáng lông mày khác nhau phù hợp với gương mặt mình như chân mày ngang hay kiểu lông mày cánh cung Chúc chị em làm đẹp an toàn và thành công.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://nguoimaudep.com.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook