adv top

Một số phương pháp chống rụng tóc hiệu quả và đơn giản

03:57:17 - 20/09/2014 - admin

Rụng tóc luôn là mối lo ngại của nhiều phụ nữ .Ngoài các dầu gội chăm sóc tóc chúng ta cũng có thể chữa rụng tóc bằng nguyên liệu tự nhiên.

Bột hoa cúc:

Để thực hiện cách trị rụng tóc dân gian này bạn cần Cúc hoa 60g, màn kinh tử 30g, bách diệp (khô) 30g, xuyên khung 30g, tang bạch bì 30g, bạch chỉ 30g, tế tân (bỏ mầm) 30g, liên thảo (lấy cả lá, hoa và rễ) 30g.

Tất cả các vị trên đều nghiền bột, mỗi lần lấy 60g bột thuốc cho vào 5 bát nước vo gạo để chua, sắc lấy 3 bát, lọc bỏ cặn, dùng nước sắc đó gội đầu sẽ giúp bạn thấy được phương pháp giảm rụng tóc hiệu quả ngay khi dùng cách trị hói đầu và rụng tóc này.

Bồ kết:

cách chữa rụng tóc hiệu quả

Theo đông y, bồ kết có tác dụng làm sạch da đầu nhẹ nhàng, thông khiếu, nuôi dưỡng tóc rất tốt.

Lấy khoảng 3, 4 trái bồ kết nướng trên than, bóc bỏ hạt, đun sôi với nước. Thêm các lá cây khác như hương nhu, cứt lợn, mần trầu, lá bưởi,… mỗi thứ một nắm đun sôi, đổ ra pha với nước nguội gội đầu mượt tóc, sạch gầu, kích thích tóc mọc nhanh hơn một cách làm tóc không bị rụng đơn giản.

Cỏ ngũ sắc:

Bạn hãy lấy 1 nắm nhỏ cỏ ngũ sắc sắc và khoảng 2 trái bồ kết rồi đem nấu nước gội đầu. Gội đầu với bồ kết và có ngũ sắc có tác dụng sạch gàu, chống ngứa và ngăn rụng tóc rất tốt.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook