adv top

Một số phương pháp làm trắng da toàn thân nhanh nhất

07:29:08 - 01/08/2014 - admin

Xung quanh nhà bạn có rất nhiều thứ để bạn tận dụng và biến chúng thành vị cứu tinh cho làn da của mình. Tham khảo một số phương pháp làm trắng da toàn thân nhanh nhất dưới đây nhé!

>> Lam trang da nhanh nhat

>> Phương pháp làm trắng da hiệu quả

Cách làm trắng da toàn thân với sữa chua:

Một số phương pháp làm trắng da toàn thân nhanh nhất1Sữa chua chứa một hàm lượng cao vitamin A, vitamin B1, B2, vitamin E… sữa chua có thể ngăn chặn tình trạng oxi hóa, chống khô và bị sừng hóa, thô ráp. Vì vậy sữa chua chính được xem là nguyên liệu làm đẹp hoàn hảo, có thể giúp chúng ta chăm sóc toàn diện cơ thể.

Cách làm đẹp da mặt, bạn lấy ½ hộp sữa chua không đường trộn đều cùng vỏ cam tán nhuyễn. Dùng hỗn hợp này bôi lên da mặt, giữ trong khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước mát.

Trắng da với củ dền:

Một số phương pháp làm trắng da toàn thân nhanh nhất2Củ dền rất giàu vitamin C. Củ dền rất giàu sodium, magnesium, potassium và vitamin C vì thế có lợi cho việc dưỡng và làm trắng da. Đây là phương pháp chăm sóc da của phụ nữ phương Tây nhằm cung cấp độ ẩm, giúp da sáng đẹp và lam sang da  đặc biệt trong những tháng mùa khô.

Dùng bông thấm dịch ép củ dền lên mặt rồi thoa đều. Đợi khô sau 2 phút tiếp tục thấm nước lần 2, sau đó nằm thư giãn trong 15 phút. Rửa lại với nước ấm. Cách làm trắng da này áp dụng mỗi ngày hai lần sẽ thấy có sự thay đổi rõ rệt, làn da trở nên mịn màng, sáng bóng hơn.

Chúc bạn thành công với bi quyet lam trang da của mình!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook