adv top

Một vài cách giúp chị em tự tẩy lông chân tại nhà.

03:37:25 - 13/08/2015 - admin

1. Sử dụng kem đánh răng để tẩy lông chân.

tay-long-chan-bang-kem-danh-rang

Tẩy lông chân bằng kem đánh răng

Bạn sẽ bất ngờ với cách tẩy lông chân hiệu quả bằng kem đánh răng đấy. Theo nghiên cứu trong kem đánh răng có chứa các chất như CaF2, SnF2,… có khả năng làm rụng các sợi lông trên bề mặt da. Đồng thời, kem đánh răng còn có tác dụng giữ ẩm cho bề mặt da rất tốt.

Bạn chỉ cần thoa kem đánh răng đều lên vùng da có nhiều lông, sau đó massage nhẹ nhàng rồi rửa sạch lại với nước. Nếu kiên trì áp dụng cách này trong khoảng 1-2 tuần, bạn sẽ thấy những đám lông này sẽ thưa dần.

 2. Tẩy lông chân bằn hỗn hợp sữa đậu nành và bột nghệ.

tay-long-chan-bang-bot-nghe

Tẩy lông chân bằng bột nghệ và sữa đậu nành

Để thực hiện cách tẩy lông tại nhà này, bạn cần rửa sạch chân, sau đó bạn trộn bột nghệ với sữa đậu nành tạo thành hỗn hợp mịn rồi thoa lên chân. Chà xát nhẹ bằng tay lên vùng da cần loại bỏ lông. Sau khoảng 15-20 phút, bạn sẽ thấy lông rụng bớt thì rửa sạch chân, lau khô và thoa thêm 1 chút kem dưỡng .

>>> Xem thêm:

- cách tẩy lông chân bằng cà chua

- cách tẩy lông chân bằng dầu xả 

Với một vài cách làm rụng lông chân tự nhiên trên, bạn làm rụng lông chân tự nhiên ngay tại nhà. Tuy nhiên, nếu chị em hy vọng lông chân được loại bỏ sạch theo cách này thì rất khó. Để tẩy lông chân triệt để, nhẹ nhàng và không mất nhiều thời gian, các chuyên gia, bác sĩ da liễu khuyên bạn nên sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại. Hiện nay, công nghệ được chị em phụ nữ lựa chọn như phương pháp thông minh để “triệt sạch vi-ô-lông” là ánh sáng New E-light. Các chị em có thể tìm hiểu và đến những trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện để thực hiện triệt lông vĩnh viễn nhé.

Chúc chị em lựa chọn cho mình phương pháp triệt lông phù hợp.!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook