adv top

Một vài cách giúp giảm mỡ bụng dưới an toàn tự nhiên

10:20:37 - 29/10/2014 - admin

Để có cách giảm mỡ bụng hiệu quả thì đòi hỏi bạn phải kiên trì và cần có thời gian. Một vài cách sau đây sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng dưới an toàn và tự nhiên nhất

1. Chờm muối nóng giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Với cách làm tự nhiên này sẽ giúp bạn đánh tan được lượng mỡ dư thừa phần bụng dưới một cách nhanh chóng. Chỉ cần đơn giản là cúng ta đem rang muối tinh sạch nóng rồi dùng một túi vải đắp chờm lên vùng bụng dưới, có thể massage xung quanh để mang lại hiệu quả cao nhất.

Một vài cách giúp giảm mỡ bụng dưới an toàn tự nhiên1

 

Bạn nên massagge thường xuyên hàng ngày vừa giúp bạn săn chắc vùng bụng, vừa đánh tan các mô mỡ dưa thừa dưới da đào thải chúng ra ngoài nhanh hơn thông qua da. Cách này thực sự có hiệu quả nhanh đối với những người sau khi mới sinh. Đồng thời cách làm này cũng gúp làm mịn da, đẩy mờ các vết thâm giảm sự co dãn da vùng bụng,..giúp làn da đàn hồi hơn.

2. Giảm mỡ bụng  dưới với gừng tươi và rượu

Gừng tươi và rượu cũng là một cách giảm mỡ bụng rất hiệu quả. Đây được xem là bài thuốc truyền thống mà nhiều người đã áp dụng thành công. Cách làm này cũng khá đơn giản: Bạn chỉ cần giã nát gừng tươi đem ngâm với 1 lít rượu trắng ngâm trong khoảng 1 tháng rồi đưa ra dùng. Hàng ngày bạn dùng hỗn hợp này bôi lên bụng và massagge chúng để giúp các mô mỡ tiêu hao bớt.

Hơi nóng từ gừng và rượu sẽ giúp đánh tan các mô mỡ thừa đồng thời phân tán chúng và đào thải ra ngoài an toàn. Khi xoa nước rượu gừng lên bụng thì chúng ta nên thực hiện kết hợp thêm massage để đạt kết quả tốt hơn.

Một vài cách giúp giảm mỡ bụng dưới an toàn tự nhiên2

3.Làm giảm mỡ bụng dưới với muối và ngải cứu

Sử dụng 1 bó ngải cứu xao vàng, trộn với hỗn hợp 1kg muối hột rang, cho tất cả vào túi để chườm bụng khi còn nóng. Mỗi ngày chườm 1-2 lần sẽ có tác dụng rất tốt. Lưu ý các chị em là khi cần chườm chỉ cần cho túi muối vào lò vi sóng làm nóng lại là có thể sử dụng được.

Xem thêm

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook