adv top

Nâng mũi s line có đau không chi phí hết bao nhiêu?

02:58:16 - 13/05/2015 - admin

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi bị mũi tẹt từ nhỏ. Tôi luôn mong muốn được nâng mũi cao lên. Nghe mấy cô bạn kháo nhau về phương pháp nâng mũi S line tại TMV Đông Á, tôi lấy làm vui mừng lắm. Nhưng tôi là người rất sợ đau, không biết nâng mũi Sline có đau không, quy trình thực hiện như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn gúp ( Trần Hải Yến – Nghệ An)

Nâng mũi s line có đau không quy trình được thực hiện như thế nào 1

Nâng mũi s line giải pháp làm cao sống mũi đẹp tự nhiên

Trả lời

Chào bạn Hải Yến ! Cũng như bạn, nâng mũi sline có đau không là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Bài viết này sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc này:

Nâng mũi S line là phương pháp kết hợp giữa nâng cao mũi và chỉnh hình toàn diện mũi từ cánh mũi, đầu mũi, trụ mũi,… tạo mũi cao, đẹp tự nhiên, chạy lượn hình chữ S từ góc trán mũi đến đầu mũi, có độ cong nhẹ, hài hòa với tổng thể gương mặt của khách hàng. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu nâng mũi an toàn bao gồm chủ yếu là sụn tự thân của bạn (sụn sườn, sụn vành tai) và một phần sụn sinh học định hình để nâng cao mũi, chỉnh hình mũi do đó kết quả ổn định lâu dài đồng thời tính an toàn rất cao.

Theo đó, bác sỹ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cần thận trước khi tiến hành phẫu thuật sau đó dựa vào vị trí được xác định, bác sỹ gọt chất liệu mũi sao cho phù hợp nhất với dáng mũi và khuôn mặt của bạn. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách sụn tự thân, đưa vào khoang mũi, tác động và chỉnh hình toàn diện mũi, tạo mũi cao và đẹp tự nhiên.

Nâng mũi S line có đau không?

Nâng mũi s line có đau không quy trình được thực hiện như thế nào 1

Bác sĩ gây tê hoặc gây mê đảm bảo khách hàng không bị đau, sợ hãi khi thực hiện nâng mũi

Đây là một trong những thắc mắc phổ biến nhất của chị em khi thẩm mỹ nâng mũi S line. Trước thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ dựa vào chỉ định phẫu thuật được chỉ định cho bạn cũng như thể trạng của bạn để tiến hành gây tê vùng mũi, vùng lấy sụn hoặc gây mê toàn thân với liều lượng chính xác do đó bạn không cảm thấy đau đớn, sợ hãi hay khó chịu trong suốt quy trình nâng mũi.

Sau thực hiện, bạn có thể cảm thấy đau nhẹ vùng mũi tuy nhiên dưới tác dụng của thuốc chống viêm, kháng sinh, cảm giác này sẽ giảm dần và mất hẳn nhanh chóng. Bạn có thể yên tâm về kết quả nâng mũi mà mình nhận được khi nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi 100% bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

Chi phí nâng mũi Sline

Chi-phi-nang-mui-bao-nhieu-tien-3

Bảng giá Chi phí nâng mũi Sline tại TMV Đông Á

Trên thực tế, chi phí phẫu thuật nâng mũi tại các bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện không có mức giá cố định và thường có sự chệnh lệch nhất định bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp áp dụng, bác sĩ thực hiện, chất liệu sụn nâng mũi… Bạn có thể tham khảo bảng giá các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở dưới đây:

Bước 1: Bác sĩ Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Tiến hành vô cảm bằng gây mê hoặc tiêm gây tê

Bước 3: Tiến hành lấy sụn tự thân

Bước 4: Tiến hành nâng mũi S line

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi nâng mũi S line có đau không của bạn, hi vọng giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này và thấy yên tâm hơn với quyết định của mình. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Tham khảo thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook