adv top

Nâng mũi S line có đau không, quy trình thực hiện như thế nào?

06:26:10 - 11/05/2015 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Mũi của em bị thấp và to nhìn rất xấu, em đang muốn nâng mũi cao lên.  Được biết hiện nay ở TMV Đông Á có dịch vụ nâng mũi Sline đẹp được đông đảo khách hàng đánh giá tốt, em định đến đây để làm thẩm mỹ mũi nhưng em là người sợ đau, không biết nâng mũi S line có đau không? và quy trình được thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp (Hoàng Hải Anh, 23 tuổi, Từ Liêm, Hà Nội).

Nâng mũi S line có đau không, quy trình thực hiện như thế nào? 1

Phẫu thuật nâng mũi S line

Trả lời:

Chào Hải Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của thammymui.com.vn. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi S line có đau không ?

Cũng như bạn, rất nhiều chị em cảm thấy tự ti khi có sống mũi thấp, mũi to và xấu. Hiện nay để khắc phục tình trạng này, đa phần chị em thường lựa chọn áp dụng các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến. Nâng mũi S line có đau không? là một trong những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng trước khi thẩm mỹ.

Nâng mũi S line có đau không, quy trình thực hiện như thế nào? 2

Mô tả phương pháp nâng mũi tạo hình S line công nghệ Hàn Quốc

Bạn có thể yên tâm rằng, trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì bởi trước khi tiến hành các thao tác phẫu thuật cụ thể, các bác sĩ sẽ gây mê toàn thân hoặc tiêm gây tê vùng mũi cho bạn (tùy thuộc vào phương pháp áp dụng và mong muốn của từng khách hàng).

Sau khi quay trở về nhà, bạn có thể cảm thấy đau nhẹ vùng mũi tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn khi bạn uống thuốc giảm đau theo đơn kê và thực hiện các chế độ chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của bác sĩ.

Quy trình nâng mũi S line được tiến hành như thế nào?

Nâng mũi S line có đau không, quy trình thực hiện như thế nào? 3

Quy trình nâng mũi sline tại tmv đông á

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, các thao tác được thực hiện tỉ mỉ, cẩn trọng nên bạn có thể yên tâm. Cụ thể quy trình này được tiến hành qua 4 bước sau:

+ Bước 1:  Bác sĩ Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Tiến hành vô cảm bằng gây mê hoặc tiêm gây tê

Bước 3: Tiến hành lấy sụn tự thân

Bước 4: Tiến hành nâng mũi S line

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi chất liệu sụn nâng mũi được sử dụng đảm bảo an toàn, bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, quy trình dịch vụ được chuẩn hóa.

iconNhững điều cần biết để phẫu thuật nâng mũi an toàn, hiệu quả

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Nâng mũi S line có đau không ? Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn, bạn có thể gọi điện đến Hotline 1900.6499 chúng tôi sẵn sằng phục vụ bạn 24/7 hoặc mời bạn qua 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (hoặc 69, đường 3/2, quận 10, TP.HCM) để được trực tiếp các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Cảm ơn bạn!

Tham khảo thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook