adv top

Nâng mũi S line ở đâu đẹp? Quy trình như thế nào?

08:39:00 - 08/05/2015 - admin

Chào bác sĩ, cháu đang muốn đi nâng mũi vì chiếc mũi tẹt làm khuôn mặt cháu xấu đi rất nhiều. Cháu muốn nhờ bác sĩ tư vấn xem nâng mũi S line ở đâu đẹp và quy trình thực hiện như thế nào ạ? Cháu cảm ơn bác. (Nguyễn Nhật Anh, 18 tuổi, Hải Phòng)

Chào Nhật Anh,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề nâng mũi S line ở đâu đẹp và quy trình thực hiện như thế nào, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1. Nâng mũi S line ở đâu đẹp?

Câu hỏi “nâng mũi S line ở đâu đẹp” là câu hỏi được rất nhiều bạn gái quan tâm bởi hiện nay có rất nhiều spa, thẩm mỹ viện đều có dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải địa chỉ làm đẹp nào cũng nâng mũi S line đẹp, an toàn và duy trì kết quả lâu dài cho khách hàng.

TMV Đông Á là một địa chỉ thẩm mỹ lớn, uy tín trong vấn đề làm đẹp nói chung và nâng mũi S line nói riêng. Với công nghệ Hàn Quốc hiện đại, tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và quy trình thẩm mỹ luôn được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ, TMV Đông Á tự tin là một trong những địa chỉ nâng mũi S line đẹp nhất cho bạn gái.

Nâng mũi S line ở đâu đẹp? Quy trình như thế nào?

Hình ảnh thật của khách hàng sau khi nâng mũi S line tại TMV Đông Á

2. Quy trình nâng mũi S line như thế nào?

Tại TMV Đông Á, quy trình nâng mũi S line được thực hiện bao gồm 4 bước:

- Bước 1: Bác sĩ Thăm khám và tư vấn

- Bước 2: Tiến hành vô cảm bằng gây mê hoặc tiêm gây tê

- Bước 3: Tiến hành lấy sụn tự thân

- Bước 4: Tiến hành nâng mũi S line

Nâng mũi S line ở đâu đẹp? Quy trình như thế nào?

Bác sĩ đo đạc rất cẩn thận rồi mới tiến hành nâng mũi S line

Mỗi bước trong quy trình đều được tiến hành vô cùng cẩn trọng nên Nhật An hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ nâng mũi S lien tại TMV Đông Á.

Hi vọng với những lời giải đáp cho câu hỏi nâng mũi S line ở đâu đẹp và quy trình như thế nào ở trên, Nhật Anh đã hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ mũi này, đồng thời cũng chọn được cho mình một địa chỉ làm đẹp an tín, đảm bảo an toàn cho bản thân.

Chúc Nhật Anh làm đẹp thành công!

Tham khảo thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook