adv top

Nâng mũi Sline giá bao nhiêu tiền?

03:26:46 - 18/05/2015 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn. Tôi có ý định đi nâng mũi Sline này nhưng không biết chi phí nâng mũi SLine này có đắt không? Cụ thể giá nâng mũi s line là bao nhiêu tiền và được tiến hành như thể nào? Mong nhận được tư vấn từ chuyên mục. (Hoàng Minh).

Nâng mũi Sline giá bao nhiều tiền?  1

Nâng mũi Sline giá bao nhiều tiền?

Trả lời: 

Chào bạn Hoàng Minh!

Nâng mũi S-line là giải pháp toàn diện cho một dáng mũi đẹp, Nâng mũi Sline  giá bao nhiêu là câu hỏi đầu tiên của những ai đang có ý định đi nâng mũi. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi Sline giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi Sline giá bao nhiều tiền?  2

Bảng giá nâng mũi Slne tại TMV Đông Á

Trên thực tế, chi phí nâng mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu nâng mũi, tay nghề của bác sĩ, phương pháp áp dụng,… Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc, sử dụng chất liệu an toàn, cho kết quả cao với mức chi phí so với các phương pháp nâng mũi truyền thống thì phương pháp này có mức chi phí hoàn toàn hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Quy trình tiến hành nâng mũi Sline

Tiếp theo nâng mũi Sline giá bao nhiêu là quy trìn nâng mũi cũng được nhiều người quan tâm. Cụ thể quy trình nâng mũi S line được tiến hành theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế ban hành được diễn ra theo 6 bước:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Nâng mũi Sline giá bao nhiều tiền?  3

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám để xác định tình trạng mũi. Dựa trên cơ sở đó, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn dáng mũi phù hợp nhất với khách hàng.

Bước 2: Đo, vẽ tạo dáng mũi phù hợp

Nâng mũi Sline giá bao nhiều tiền?  4

Bước 2: Đo, vẽ tạo dáng mũi phù hợp

Sau khi định hình dáng mũi cần tạo, bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ dáng mũi theo tỷ lệ chính xác để chuẩn bị tiến hành thẩm mỹ mũi.

Bước 3: Tiến hành gây tê/ gây mê

rước khi thực hiện gây tê, gây mê, bạn nên nói rõ với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của mình, các tiền án bệnh cũ, bệnh đang gặp phải cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng về yếu tố tâm lý. Kỹ thuật gây tê, gây mê được thực hiện trong bệnh viện đảm bảo theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế ban hành. Kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, tránh mọi tổn thương cho khách hàng

Bước 4: Lấy sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn)

Nâng mũi Sline giá bao nhiều tiền?  5

Bóc tách đưa sụn vào mũi

Sau khi được gây tê/ gây mê, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn từ chính cơ thể khách hàng để làm chất liệu cấy ghép khi nâng mũi. Thông thường, khu vực sụn lấy là ở vành tai hoặc sườn. Bác sĩ sẽ thực hiện tạo ra 1 vết rạch khéo léo nằm ở chỗ khó nhìn thấy ở các khu vực này, đảm bảo tính thẩm mỹ trên cơ thể.

Bước 5: Bóc tách đưa sụn vào mũi

Các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu sụn vào. Khi đưa vào vùng mũi, chất liệu sụn thích ứng rất nhanh với cơ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình dáng mũi hài hòa, cân xứng với gương mặt.

Bước 6: Đóng kín vết mổ, khâu chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật

Nâng mũi Sline giá bao nhiều tiền?  6

Đóng kín vết mổ, khâu chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật

Sau khi tiến hành tạo hình dáng mũi thành công, bằng mũi kim chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ, đóng kín vết mổ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Sau khi kết thúc quy trình nâng mũi S line, khách hàng nên băng chặt vết thương, tránh nhiễm trùng. Trong khoảng thời gian đầu, bạn có thể uống thuốc giảm đau theo đúng liều lượng và chỉ dẫn của bác sĩ thực hiện phẫu thuật, trườm đá để giảm viêm, sưng tấy. Đặc biệt, không nên làm những việc nặng, gây tổn thương và xô lệch vùng mũi vừa tạo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình và giá nâng mũi s line giá bao nhiêu mời bạn vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel:0466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn

Tham khảo thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook