adv top

Nâng ngực giá bao nhiêu?

02:57:55 - 07/04/2014 - admin

Vòng một đầy đặn, căng tròn là niềm mong muốn của không ít chị em phụ nữ. Không chỉ làm tăng vẻ hấp dẫn, quyến rũ, vòng 1 còn thể hiện thiên chức làm mẹ. Chính vì vậy, lo lắng, tự ti về kích thước vòng 1 không chỉ là tâm sự của riêng bạn.

>> Bơm ngực

Rất nhiều độc giả đã gửi thư về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi để chia sẻ về ý định nâng ngực nội soi cũng như thắc mắc về chi phí nâng ngực nội soi là bao nhiêu.

Với phụ nữ, vòng một được xem là một trong những tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp và sự quyến rũ. Sở hữu vòng một đẹp sẽ khiến họ tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống cũng như trong tình yêu. Những ảnh hưởng của yếu tố thời gian, việc sinh con, giảm cân, lão hóa hay đơn giản là yếu tố bẩm sinh là nguyên nhân khiến cho nhiều phụ nữ thiếu tự tin: Ngực không phát triển, không có bầu ngực, ngực chảy xệ, teo bầu vú sau sinh…nang nguc noi soi gia bao nhieu, nang nguc gia bao nhieu, Với tiến bộ của y học, chị em sẽ không cần phải lo lắng, bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bầu ngực như ý.

Phẫu thuật nâng ngực nói chung và nâng ngực nội soi nói riêng ngày càng được nhiều phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên, ai cũng quan tâm là nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Túi nâng ngực nào tốt nhất? Đặt túi ngực có an toàn hay không?

Đặt túi ngực sau tuyến vú, trước cơ ngực to: việc bộc lộ khoang túi tương đối dễ dàng. Nhược điểm chính của kỹ thuật này làm tổn thương các nhánh xiên từ mặt trước cơ ngực to lên nuôi tuyến vú và phần da che phủ vú. Chính vì vậy, không được áp dụng kỹ thuật này cho những bệnh nhân có ý định mang thai sau này.

Đặt túi ngực sau cơ ngực to. Đây là kỹ thuật tương đối phức tạp, cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn vững. Kỹ thuật này có ưu điểm là bảo tồn được các nhánh mạch xiên nuôi tuyến vú, tỷ lệ tạo bao xơ bao quanh túi thấp, kết hợp với khối cơ ngực to làm khối lượng của vú tăng cao, đặc biệt có hiệu quả trong những trường hợp thiểu sản tuyến vú. Hơn nữa, do được đặt xa tuyến vú, túi độn không gây ảnh hưởng tới tuyến vú, không gây biến dạng quầng vú cũng như khả năng mang bầu và sinh con.

 

nang-nguc-gia-bao-nhieu

 

Dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp ứng dụng công nghệ nội soi đưa túi độn đưa vào trong khoang ngực nhằm mục đích tăng kích thước vòng 1, cho kết quả vòng 1 căng tròn, đầy đặn như mong muốn

Sự an toàn: Vấn đề an toàn cho cuộc phẫu thuật phải đặt lên hàng đầu. Muốn có một cuộc phẫu thuật diễn ra an toàn, bạn phải được thực hiện theo đúng quy trình và phải thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Sau nâng ngực nội soi, bạn chỉ đau vài ngày sau phẫu thuật

Đau sau nâng ngực: Với phẫu thuật nâng ngực nội soi, vấn đề đau sau phẫu thuật là rất ít và nhanh chóng được hồi phục. Bạn chỉ cảm thấy đau trong vài ngày đầu sau phẫu thuật và giảm dần ở những ngày tiếp theo.

Thời gian hồi phục: Với phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn cũng sẽ sớm phục hồi. Chỉ cần khoảng 5 ngày nghỉ dưỡng, bạn đã có thể trở lại với công việc bình thường.

Kết quả sau phẫu thuật: Nâng ngực nội soi có thể giúp cải thiện vóc dáng vòng 1 nhanh chóng, kết quả duy trì ổn định vĩnh viễn.

Sẹo sau phẫu thuật: Phẫu thuật ngực nội soi chỉ với đường rạch nhỏ khoảng 2cm tại đường nách hoặc đường rốn nên rất ít để lại sẹo.

Chế độ chăm sóc sau nâng ngực cũng quyết định rất lớn đến kết quả

Chăm sóc sau phẫu thuật: Ít nhất trong vòng 7 ngày đầu sau phẫu thuật, bạn nên hạn chế tối thiểu động tác duỗi tay, không nên giơ tay cao hơn nách. Bạn cũng nên mặc áo lót định hình chuyên dụng trongvòng 1 tháng để nâng bầu vú và giữ cho hình dáng bộ ngực được cân đối và dễ chịu. Sau 1 tháng, bạn có thể massage bầu ngực nhẹ nhàng nhưng hạn chế và không cần thiết massage vào khu vực núm vú. Bạn hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để có thông tin cụ thể hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook