adv top

Nâng ngực sa trễ đẹp đến hoàn hảo

13:27:28 - 22/12/2013 - admin

- Khắc phục tình trạng ngực sa trễ

- Ngực căng tròn đẹp tự  nhiên

- An toàn tuyệt đối, kết quả vĩnh viễn

Ngực sa trễ hay còn gọi là ngực mướp là hiện tượng lão hóa ngực thường gặp ở phụ nữ. Theo thời gian cùng với việc sinh nở, cho con bú, đôi “gò bồng đảo” tạo hóa ban tặng đã không giữ được vẻ đẹp căng tròn, quyến rũ mà trở nên chảy nhão, xập xệ gây tâm lý tự ti khi giao tiếp cho chị em phụ nữ. Không những thế, ngực sa trễ còn gây ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình cũng như hình ảnh của chị em trong mắt người bạn đời.

bac-si-tu-van-3

Bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á tư  vấn khách hàng nâng ngực sa trễ

Thế nào là ngực sa trễ?

Khi thấy dấu hiệu đầu ngực bắt đầu hướng xuống dưới, ngực nhão không còn săn chắc,  khe giữa giãn rộng và ngực giảm độ cao đây chính là những biểu hiện ngực bị sa trễ chảy xệ. Và đặc biệt là ngực sa trễ mất đi sự đầy đặn ở phần trên của vú.

Các phương pháp nâng ngực sa trễ:

Tùy vào hình dáng vú của mỗi người cũng như mức độ sa trễ mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp mang lại kết quả hoàn hảo nhất.

Các mức độ của ngực sa trễ

Các mức độ của ngực sa trễ

– Đối với trường hợp vú phì đại, sa trễ nhiều, giải pháp hữu hiệu nhất là phẫu thuật thu gọn vú phì đại kết hợp các kĩ thuật làm giảm sa trễ…

– Đối với trường hợp sa trễ bình thường( mức độ 1 hoặc 2) bạn sẽ được bác sĩ chỉ định phẫu thuật treo ngực chảy xệ bằng chỉ. Đây là phương pháp nâng ngực  tiên tiến, hạn chế tổn thương, chóng hồi phục.

Sau khi bác sĩ thăm khám, tư vấn lựa chọn giải pháp, ca phẫu thuật được thực hiện dưới gây mê cục bộ … Bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên.  (Xem thêm đội ngũ bác sĩ)

Nâng ngực sa trễ

Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng ngực sa trễ

Cho bầu ngực đẹp tự nhiên, vĩnh viễn: Bộ ngực không những hết sa trễ mà còn căng tròn với kích cỡ chuẩn, đẹp tự nhiên và kết quả vĩnh viễn.

Khắc phục hoàn toàn ngực sa trễ: Sau khi hoàn thành phẫu thuật, tình trạng ngực sa trễ, ngực mướp của chị em sẽ biến mất hoàn toàn, ngực săn chắc và thon gọn, quyến rũ.

An toàn tuyệt đối: Phương pháp phẫu thuật nâng ngực sa trễ tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện trong bệnh viện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín theo quy trình chuẩn của bộ y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

>>>Xem thêm về nâng ngực nội soi đẹp hoàn hảo tại:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Hà Nội

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook