adv top

Nên làm gì khi bị rụng tóc nhiều?

08:08:55 - 03/11/2014 - admin

Nhiều phương pháp cũng như liệu pháp tiên tiến được nghiên cứu và phát triển để khắc phục vấn đề rụng tóc, một số loại thuốc uống hay thoa trực tiếp cho người bệnh chỉ có hiệu quả ở một số người. Một số khác chọn giải pháp nối tóc hay đội tóc giả để giúp mình tự tin hơn trong giao tiếp, nhưng đó chưa phải là giải pháp tối ưu nhất.

Điều trị rung toc cho người bị rụng tóc, hói đầu đó là cấy tóc. Phương pháp này phục hồi tóc một cách tự nhiên với tỷ lệ tóc mọc lên đến 98%.

cấy tóc bằng công nghệ cao

Hiện có 2 kỹ thuật cấy, thứ nhất tóc được lấy thẳng từ vùng có tóc của bệnh nhân để cấy trực tiếp vào vùng bị rụng tóc cần cấy (FUE); thứ 2 là lấy một mảnh da đầu nằm ngang phía sau tai, tách từng gốc tóc và cấy vào vùng mất tóc, khoảng da bị lấy vừa rồi sẽ được khâu kín lại với kỹ thuật đặc biệt không để lại sẹo (FUT) là cách trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay.

Tùy theo tình trạng tóc của khách hàng, bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật thích hợp, đồng thời đảm bảo tính chính xác, không đau, không để lại sẹo. Kết quả đạt đươc là tóc cấy mọc vĩnh viễn, đẹp tự nhiên.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook