adv top

Ngày nay có rất nhiều cách để triệt lông mép

15:01:54 - 05/10/2014 - admin

Xin hỏi có những biện pháp nào để triệt lông mép. Triệt lông mép có phức tạp không. (Phương)

Trả lời:
Cạo và nhổ: Cách này rất thủ công và ít bạn thực hành bởi nhiều nhược điểm như dễ xước , lỗ chân lông to hơn , gioãng da vùng trên môi và khá đớn đau. Ngoại ra  việc cao nhổ thời kì mọc lại khá nhanh , có chiều hướng lông mọc cứng và đậm màu hơn.

Nhuộm màu lông: Cách này có nguy cơ cả vùng da bên dưới bị thẫm màu lại theo thời kì , cách này cũng khó thực hiện vì thuốc nhuộm khó mua , hồ hết sử dụng oxy già để tẩy màu.

Triệt lông mép tưởng dễ mà cũng rất khó

Triệt lông mép tưởng dễ mà cũng rất khó

Waxing: Sử dụng sáp ấm để tẩy lông tận gốc , cách này được nhiều người sử dụng vì phí tổn thấp , tuy nhiên lông vẫn mọc lại và cũng cơ nguy cơ nám vùng waxing nhiều lần.

Triệt lông bằng ánh sáng version 5: Được cập nhật là version triệt lông mới nhất bây giờ , có xác xuất triệt lông măng , lông màu trắng hiệu quả cao hơn tất cả các thế hệ triệt lông trước đó. Cách này chỉ cần làm 6-10 lần , mỗi lần cách nhau 4-6 tuần , kiệm ước thời kì và không hề đớn đau , tuy nhiên , phí tổn cũng cao hơn những cách thủ công trước đó.

Công nghệ triệt lông version 5 Deplitation S5 sở hữu nhiều phần ưu tú do có sự kết hợp giữa IPL ( Intensive Pluse Light ) , sóng RF ( Radio Frequency ) và Laser. Công nghệ này hoạt động theo nguyên lý ngăn chặn sợi lông mọc lên từ giai đoạn nảy mầm ( anagen ) , ngăn lại trong một giới hạn nhất định thức ăn nuôi dưỡng sợi lông mọc lại trong một chu kì 4-10 năm.

Việc ứng dụng dòng RF lưỡng cực sẽ tăng khả năng chữa trị cũng như giúp trẻ hóa và làm đẹp da. Đặc biệt , sóng ánh sáng này còn chữa trị được cả chứng viêm nang lông.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook