adv top

Ngỡ ngàng phương pháp trị hói đầu bằng công nghệ sinh học

11:16:11 - 24/10/2014 - admin

Thực tế, những cách thông thường không thể điều trị dứt điểm tình trạng hói đầu và rụng tóc. Cách trị hói đầu và rụng tóc tốt nhất là áp dụng công nghệ sinh học.

Công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích từ xung điện gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các tế bào khỏe mạnh và các dưỡng chất cho vùng điều trị.

thiết bị chữa hói đầu hiệu quả

Những dưỡng chất này sẽ giúp tái tạo tế bào, nuôi dưỡng mái tóc,trị hói đầu dứt điểm, giúp tóc mới mọc nhanh và khỏe chấm dứt tình trạng hói đầu.

Kết quả đạt được: mái tóc mềm mượt, óng ả, chắc khỏe, đẹp tự nhiên và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng công nghệ sinh học trong điều trị rụng tóc và trị bệnh hói đầu, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, chế độ tư vấn và chăm sóc tận tình sẽ làm hài lòng khách hàng khi tới đây. Chính vì vậy, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ chỉ trị hói đầu và hót đầu uy tín, đem lại kết quả mái tóc dày đẹp, bóng khỏe cho mọi khách hàng.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook