adv top

Ngọc Quyên với vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ

02:20:56 - 14/03/2013 - admin

Ngọc Quyên – người mẫu sinh năm 1988 hiện đang là tên tuổi được chú ý trong showbiz. 2012.Cô nhanh chóng thể hiện được hình ảnh của mình bằng cách xuất hiện nhiều trên sàn diễn thời trang và trong nhiều sự kiện đình đám với vẻ đẹp được chăm chút kỹ lưỡng và sang trọng.

Đầu năm 2013, Ngọc Quyên cũng gây bất ngờ khi cô xuất hiện trong vai trò thí sinh của chương trình truyền hình đình đám Bước nhảy hoàn vũ. Cuộc thi chỉ mới khởi động nhưng tên tuổi của Ngọc Quyên thực sự thu hút sự chú ý của người xem.

Mặc dù bận rộn với lịch tập luyện nhưng người mẫu đình đám này vẫn dành nhiều thời gian cho thời trang, cô nhận lời chụp ảnh cho nhiều tạp chí và nhãn hàng trong nước. Mới đây nhất, nhận lời ê-kíp hình ảnh, Ngọc Quyên tham gia thực hiện bộ ảnh đậm chất thời trang. Cô thể hiện sự chuyên nghiệp và thần thái lạnh lùng khi khoác lên mình những trang phục mới nhất mùa, đi cùng là những chiếc túi xách sang trọng.

ngoc-quyen-voi-ve-dep-kieu-sa-quyen-ru

ngoc-quyen-voi-ve-dep-kieu-sa-quyen-rungoc-quyen-voi-ve-dep-kieu-sa-quyen-rungoc-quyen-voi-ve-dep-kieu-sa-quyen-rungoc-quyen-voi-ve-dep-kieu-sa-quyen-rungoc-quyen-voi-ve-dep-kieu-sa-quyen-rungoc-quyen-voi-ve-dep-kieu-sa-quyen-rungoc-quyen-voi-ve-dep-kieu-sa-quyen-rungoc-quyen-voi-ve-dep-kieu-sa-quyen-rungoc-quyen-voi-ve-dep-kieu-sa-quyen-rungoc-quyen-voi-ve-dep-kieu-sa-quyen-rungoc-quyen-voi-ve-dep-kieu-sa-quyen-ru

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook