adv top

Ngọc Trinh vội khoe mông trọn xoe sau khi “hú hí” cùng Khắc Tiệp ở Hàn

10:18:20 - 19/08/2013 - admin

Ngọc Trinh sướng rơn khi khoe ảnh mông cong của mình sau chuyến đi nghỉ mát cùng ông bầu

Chuyên mục: Hậu trường

 Vừa kết thúc chuyến đi sang Hàn cùng ông bầu Khắc Tiệp để ký kết hợp đồng mua mỹ phẩm, Ngọc Trinh đã về nước hôm qua. Khi vừa đặt chân đến nhà, Ngọc Trinh đã vội vàng tung ảnh khoe mông căng đét đang ưỡn ẹo trên giường. Ngay lập tức, bức ảnh nhận được hàng ngàn lượt like.

site test

Ngọc Trinh “thiêu rụi” đàn ông bởi vòng mông căng mọng

site test

Bộ hình bikini được thực hiện khi ở Hàn Quốc

Trong suốt thời gian Ngọc Trinh và Khắc Tiệp “du hí” tại Hàn Quốc, báo chí Việt Nam liên tục tốn giấy mực bởi mối quan hệ của hai người. Khắc Tiệp cho biết sẽ lấy Ngọc Trinh làm vợ và bản thân “nữ hoàng nội y” cũng đồng ý.

site test

Ngọc Trinh khoe thân nóng bỏng

site test

Nữ hoàng nội y khoe vòng ba căng mọng của mình. Người đẹp ấp ủ bộ ảnh mới sẽ ra mắt khán giả. Có lẽ khán giả thích thú và hóng bộ ảnh sắp tới của cô.

site test

Hình ảnh dịu dàng của Ngọc Trinh khi trở về

Ngọc Trinh về nước và khoe vẻ đẹp nữ tính của mình ở sân bay. Người đẹp cho biết đã ký kết hợp đồng với công ty mỹ phẩm và spa bên Hàn Quốc để chuẩn bị cho ra mắt dòng sản phẩm của riêng mình.

site test

Ngọc Trinh hú hí cùng ông bầu Khắc Tiệp

“Nữ hoàng nội y” luôn gây sốc với mối quan hệ với ông bầu Khắc Tiệp. Cả ai được ví như cặp đôi scandal hoàn hảo nhất vbiz.

site test

Ngọc Trinh ký kết với công ty mỹ phẩm bên Hàn

site test

Ngọc Trinh khoe dáng lung linh ở bên Hàn

Trong tương lai Ngọc Trinh đang hướng tới doanh nhân thành đạt. Cô hiện đang sở hữu khối tài sản lớn là trung tâm spa, thời trang và tới đây là dòng mỹ phẩm riêng, cùng với ông bầu “mát tay”. Fan hy vọng cặp đôi sớm làm đám cưới trong thời gian tới.

Trích: showbiz

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook