adv top

Nguyên nhân và cách triệt lông nà là hiệu quả nhất ?

05:29:33 - 01/10/2014 - admin

Xin phép được hỏi lông nguyên nhân do đâu mà phát triển nhanh hơn bình thường. Cách triệt lông nà là hiệu quả nhất ? (Nhung )

Trả Lời:

Mỗi người là một cơ thể sống , luôn chịu tác động và ảnh hưởng bởi quá trình có thai , sinh nở , đau ốm , đổi thay môi trường , khí hậu , tiền mãn kinh. Khi hoóc môn trong cơ thể đổi thay , hoặc bị xáo động do ảnh hưởng của những tác nhân kể trên có thể khiến một lượng lông nhỏ vẫn tiếp phát triển. Tuy nhiên vì những sợi lông này đã bị ánh sáng kiểm tra nguồn cung cấp thức ăn , gia chi dĩ mầm nhú của sợi lông cũng đã bị tiêu diệt , nên dù còn tồn tại nhưng sợi lông cũng sẽ nhạt màu , còi cọc hơn trước. Vì thế , khi triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng , chị em cần phải chấp thuận Cuối cùng như sau: 80-90% lượng lông cứng , đen biến mất tuyệt đối , 10-20% lượng lông mềm , mịn , nhạt màu Vẫn tồn tại.

Phương pháp nào triệt lông chân một cách vĩnh viễn

Phương pháp nào triệt lông chân một cách vĩnh viễn

Một số công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng ngày nay ngoài chức năng triệt lông chân , còn có thể làm sáng da. Với nguyên lý hoạt động là ánh sáng khi phát ra sẽ tiếp thu lượng melanin có trong sợi lông và làn da , nên sẽ khiến vùng da sạm màu trở thành sáng trắng hơn trước. Thế hệ mới nhất của dòng máy triệt lông bằng ánh sáng là công nghệ NewIPL , ngoài hai chức năng kể trên còn có công dụng thu nhỏ lỗ chân lông , điều trị chứng viêm nang lông và khắc phục chứng lông mọc ngược dưới da. Một liệu trình triệt lông bằng công nghệ NewIPL thường kéo dài 10 lần , cho Cuối cùng , cũng như độ an toàn trong điểu trị cao và đã được FDA ( Mỹ ) kiểm duyệt.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook