adv top

Nhấn mí Hàn Quốc cho đôi mắt trẻ đẹp, quyến rũ

07:04:38 - 24/09/2014 - admin

Trang điểm chỉ có thể giúp che đi khuyết điểm một cách tạm thời mà không có tác dụng lâu dài. Chính vì vậy, lựa chọn cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp chị em sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo

Cùng với trào lưu làm đẹp ngày càng tăng lên của chị em phụ nữ, cắt mắt 2 mí hay cắt mí mắt Hàn Quốc đang là hình thức thẩm mỹ mắt được đông đảo chị em lựa chọn. Cắt mí mắt ở đâu đẹp tại Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người hiện nay.

45996441

Cắt mí mắt ở đâu đẹp và uy tín?

Phương pháp cắt mí mắt để loại bỏ da thừa, da chùng chỉ bằng một ca tiểu phẫu đơn giản, không đau đớn, không để lại sẹo và không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên để có một đôi mắt đẹp, mí mắt to rõ đều nhau, mắt không bị xếch và đặc biệt tạo được đôi mắt hai mí tự nhiên nhất thì phụ thuộc rất nhiều ở tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ.

1338614078-seohyun_20100218_aatheory

Nhấn mí Hàn Quốc cho đôi mắt trẻ đẹp, quyến rũ

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của đông đảo khách hàng.

Cắt mí mắt giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng bọng mỡ mí mắt, da thừa, da chùng

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một kĩ thuật đơn giản giúp cải thiện tình trạng mắt một mí, sụp mí. Đồng thời, loại bỏ da và mỡ mắt thừa vùng xung quanh mắt, giúp đôi mắt to tròn và trẻ trung hơn. Phau thuat tham my mi mat từ Hàn quốc hiện đang được áp dụng để tạo hình mắt hai mí cho rất nhiều khách hàng ở mọi độ tuổi và đều nhận được những phản hồi tích cực.

1338614078-parkminha

Các bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ da, mỡ thừa cho khách hàng bằng những dụng cụ chuyên dụng, giúp khách hàng không cảm thấy đau. Bác sĩ khâu lại vết cắt bằng chỉ thẩm mỹ, giúp mắt không bị sẹo sau tiểu phẫu. Mắt sau khi làm mắt to sẽ sưng nhẹ và bầm trong khoảng 7 tới 10 ngày, bạn không phải lo lắng nhiều. Mắt sẽ hoàn toàn tự nhiên sau 1 tới 2 tháng.

Xem thêm: Nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook