adv top

Nhấn mí không phẫu thuật không gây ra bất cứ tổn thương nào

04:10:47 - 03/09/2014 - admin

Bấm mí Hàn Quốc được xem là phương pháp tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch.

994078_390853547725126_1161178940_n (1)

Tuy nhiên trước khi thực hiện, rất nhiều người có chung một thắc mắc đó là bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không.

Đầu tiên bạn nên biết, thực chất bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, nhấn mí không phẫu thuật hay cắt rạch. Với dịch vụ bấm mí vĩnh viễn hay nhấn mí Hàn Quốc bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ mặt trước trên của sụn mi mắt trên đến da mi tạo nên nếp gấp mí.

Đặc biệt Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp mới nhất mà chất liệu tạo nếp mí được làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống, vì thế sẽ không hề có những tác dụng phản ứng phụ trên da mi như da mi mẩn ngứa nổi cục, sưng đỏ như luồn chỉ nhân tạo ở các phương pháp cũ. Đây là loại chỉ được dùng trong các vi phẫu phức tạp đã được kiểm nghiệm gắt gao. Nên bạn chắc chắn sẽ không có bất cứ dấu hiệu di ứng hay phản ứng nào khi sử dụng chỉ sinh học tự nhiên.

Phương pháp mới được sử dụng cũng dựa theo nguyên tắc đó, tuy nhiên khi thực hiện bác sĩ sẽ không sử dụng chỉ luồn thông thường như trước đây mà sử dụng một chất liệu như chiếc ghim rất nhỏ (có dạng như ghim giấy) giúp nối liên kết từ sụn mi xuyên tới dưới da mi, từ đó tạo nên một sự liên kết bền vững, (như cấu trúc bình thường của người có mắt hai mí) làm thành một nếp gấp mí đều đặn hai mắt.

Bạn nên nghỉ ngơi giảm bớt thời gian làm việc, học tập một chút để mắt không phải nhìn lâu hay phải điều tiết. Ngay sau phẫu thuật, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.

Khi tiến hành tham my mi mat bạn sẽ được các bác sỹ tiêm thuốc tê nên toàn bộ quá trình bạn sẽ không hề cảm thấy đau và cũng không có bất cứ tổn thương nào cho vùng mắt của ban. Ngoài ra sau khi nhấn mí Hàn Quốc sẽ không để lại sẹo nên sẽ không lộ đâu bạn nhé!

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook