adv top

Nhấn mí mắt Hàn Quốc 2014 – thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản

03:26:18 - 09/09/2014 - admin

Nhấn mí Hàn Quốc 2014 là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn.

20140828-0014

Nhấn mí mắt là gì?

Thẩm mỹ bấm mí mắt (nhấn mí mắt) Hàn Quốc là công nghệ có xuất xứ từ đất nước Hàn Quốc, nơi có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển hàng đầu trên thế giới. Đây là phương pháp thẩm mỹ không cần phải phẫu thuật nên không gây đau đớn và không mất thời gian để nghỉ dưỡng. Thời gian thực hiện cũng hết sức nhanh chóng, chỉ mất khoảng 20 phút. Đây là phương pháp cho hiệu quả lâu dài vĩnh viễn đã được ứng dụng thành công tại các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam…

Phương pháp được tiến hành gây tê nhẹ nhàng nên bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Bác sĩ sẽ tạo ra các điểm nhấn rất nhỏ trên cung bấm mí mới mà không hề cắt rạch, không bóc tách nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất để có được một đôi mắt đẹp tự nhiên mà lại đảm bảo an toàn nhất.

Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc mang lại nét đẹp và niềm vui trong cuộc sống cho chị em.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook