adv top

Nhấn mí mắt vĩnh viễn được thực hiện như thế nào?

22:53:43 - 11/02/2014 - admin

Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí là phương pháp khá phổ biến hiện nay giúp biến hóa đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn. Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới, biến mắt 1 mí thành 2 mí to tròn tự nhiên chỉ bằng một tiểu phẫu đơn giản, không đau đớn.

 

mP79zH0c

Mong muốn sở hữu một đôi mắt to tròn long lanh tự nhiên luôn là mối quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Vì lẽ đó mà rất nhiều chị em đã nhờ đến các phương pháp thẩm mỹ mắt để có thể làm đẹp cho đôi mắt vừa hiệu quả mà tốn ít thời gian. Trong đó nhấn mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc là phương pháp được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp làm đẹp này thường dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp da trùng và mỡ thừa.

TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN NHẤN MÍ MẮT?

Sau khi thăm khám các trường hợp sau sẽ được các bác sĩ tư vấn sử dụng phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc.

– Mắt một mí hoặc mí lót.

– Da mi chùng nhão chảy xệ, che lấp nếp mí.

– Sụp mí bệnh lý hoặc bẩm sinh.

– 2 mí to nhỏ không đều nhau

– Mắt nhiều mí, mí không rõ ràng

NHẤN MÍ HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Bấm mí Hàn Quốc tuy chỉ đơn giản là một thủ thuật không nguy hiểm nhưng vùng mắt khá nhạy cảm. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ, nhấn mí nên được thực hiện tại các cơ sở an toàn, uy tín.

bam-mi-han-quoc4

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành bấm mí, khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn nếp mí mới phù hợp với khuôn mặt khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ mí mắt

Bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ, cẩn thận nhằm tạo cung bấm mí tự nhiên và cân đối bằng dụng cụ chuyên dụng.

Bước 3: Gây tê

Ngay tại vị trí bấm, bác sĩ sẽ gây tê bằng một mũi tiêm nhẹ nhàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào khác.

Bước 4: Tiến hành tạo nếp mí mới

Phương pháp tham my mi mat này được thực hiện khá nhanh chỉ trong vòng 15 – 20 phút nhưng cho kết quả ổn định và lâu dài, sau khi thực hiện, khách hàng có thể về nhà ngay mà không phải nghỉ dưỡng cũng như kiêng kị nhiều.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook