adv top

Nhanh chóng giảm cân – Tự tin du xuân

03:40:02 - 22/12/2015 - admin

Tết sắp đến gần, bạn lo lắng khi thân hình mình vẫn chưa kịp thon gọn để chơi xuân. Đừng lo, hãy áp dụng một số mẹo giảm cân dưới đây bạn sẽ nhanh chóng kịp thời sở hữu vóc dáng thon gọn để đi chơi với bạn bè thôi.

>> Xem thêm: Cách giảm cân hiệu quả cho bà mẹ bỉm sữa

1. Uống nước đủ và đúng cách

giam-can

Uống nước giảm cân

Ngoài những lợi ích loại bỏ những độc tố, những chất độc hại ra khỏi cơ thể, nước còn là công cụ quan trọng hạn chế những chất béo được nạp vào mỗi ngày. Vì vậy dù bạn không có nhiều thời gian hay quá bận rộn thì cũng đừng quên bổ sung ít nhất 2 lit nước mỗi ngày. Đó là điều kiện cần và đủ để giảm cân cấp tốc.

Lưu ý khi uống nước

- Mỗi buổi sáng khi thức dậy được khoảng 10 phút, bạn nên uống ngay một cốc nước ấm hoặc uống một cốc trà slimutea. Việc này rất quan trọng để cơ thể được thanh lọc sau 1 đêm. Không những thế uống nước ấm vào buổi sáng rất tốt cho dạ dày của bạn.

- Bạn nên uống một cốc nước to trước mỗi bữa ăn. Việc này giúp bạn luôn có cảm giác no hơn, giúp bạn không tiêu thụ quá nhiều năng lượng dư thừa, đồng thời đào thải những độc tố có hại ra khỏi cơ thể.

2. Ngủ đủ và đúng cách

Những lưu ý nhỏ để bạn ngủ đúng cách: Cần ngủ đủ từ 7-8 tiếng mỗi ngày, bạn nên ngủ sớm và thức dậy sớm mỗi ngày. Thêm vào đó, bạn nên tắt những thiết bị thông minh như: điện thoại, máy tính… để không ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

3. Ăn ít nhưng đủ bữa

giam-can

Ăn đủ bữa để giảm cân

Bạn nhất định không nên bỏ bữa mà nên ăn ít calo hơn trong mỗi bữa ăn để luôn kiểm soát được những gì mình đã ăn. Hãy lên một thuc don giam can khoa học và an toàn. Ngoài ra khi bạn ăn ít đi mỗi bữa đồng nghĩa với việc bạn có thể chia thành nhiều bữa nhỏ trong ngày. Điều này rất tốt để bạn không bao giờ có cảm giác đói. Như vậy cơ thể cũng kịp tiêu hóa và hạn chế những chất tích tụ lâu ngày trong cơ thể.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://nguoimaudep.com.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook