adv top

Nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên với cắt mí Hàn Quốc

06:49:43 - 24/09/2014 - admin

Với những đôi mắt 1 mí bẩm sinh, cắt mắt 2 mí Hàn Quốc cũng sẽ tạo ra mí mắt mới ở phần bờ trên của mi mắt. Còn đối với những đôi mắt bị sụp mí, phương pháp này sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn phần da thừa, trả lại vẻ trẻ trung và tinh anh  cho đôi mắt.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc được nhiều người yêu thích và tin tưởng vì có thể khắc phục được một cách hoàn toàn tình trạng mắt một mí cũng như hiện tượng sụp mí mắt. Quan trọng hơn, phương pháp này cho hiệu quả với đôi mắt đẹp một cách tự nhiên. Hầu như không ai có thể nhận ra nó đã từng trải qua phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc.

1607hanquocAva

Quy trình cắt mí được thực hiện như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám vùng mắt, xác định tình trạng mỡ thừa, da chùng vùng mí mắt cho khách hàng để tư vấn đường mí mắt phù hợp với đôi mắt và khuôn mặt khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê mí mắt

Bác sĩ gây tê vùng mí mắt bằng một mũi tiêm nhẹ nhàng giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật cắt mí mắt

Bước 3: Tiến hành cắt mí mắt

Cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu, nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật. Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

29_43_1333735310_34_d23

Bước 4: Tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc sau cắt mí

Bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc sau cắt mí mắt một cách tỉ mỉ, chi tiết giúp khách hàng nhanh chóng ổn định sau cắt mí cũng như đảm bảo kết quả cắt mí tốt nhất.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo hình hai mí khá nổi trội với những ưu điểm không cần phẫu thuật, không bóc tách, cắt rạch, bác sĩ chỉ tiến hành thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Vì vậy, sau cắt mí, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook