adv top

Những bóng hồng trong đời cựu Thủ tướng Berlusconi | chăm sóc da theo mùa

16:15:04 - 02/07/2013 - admin

 (Kienthuc.net.vn) – nức tiếng là người đàn ông đa tình, cựu Thủ tướng Italy Berlusconi vẫn có nhiều bóng hồng xinh đẹp vây quanh. mặc dầu đã ngoài 70 tuổi. 

   Nám Da 
Vũ nữ thoát y Karima El-Mahroug, nghệ danh là “Ruby – kẻ trộm cắp trái tim”. Karima El-Mahroug bị kết tội có quan hệ dục tình với ông Berlusconi khi còn ở tuổi vị thành niên và đẩy Berlusconi vào vòng lao lý. Ông vừa bị kết án 7 năm tù.

   Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh 
Veronica Lario, người vợ khổ cực của cựu Thủ tướng đa tình Berlusconi trong 20 năm. Cặp đôi bắt manh mối quan hệ khi ông Berlusconi vẫn chưa ly hôn người vợ trước tiên và có với nhau 3 mặt con.

   Giảm Mỡ Bụng 
Noemi Letitzia, 18 tuổi, nữ sinh gọi Berlusconi là ‘Papi’. Cựu Thủ tướng đa tình đã tặng thiếu nữ này một sợi dây chuyền xoàn và vàng trị giá 6.000 euro.

   Trị Sẹo Lồi 
Eleonora Gaggioli, 29 tuổi, một ngôi sao truyền hình nức tiếng.


Mara Carfagna, 33 tuổi, cựu người mẫu, thí sinh Hoa hậu Italy. Tại một bữa tiệc,    trị Sẹo Lõm    cựu Thủ tướng Berlusconi từng tuyên bố nếu chưa có vợ thì cố định sẽ cưới cô.


Barbara Matera, 28 tuổi, cử nhân khoa học.Từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Italy, Matera nức tiếng xinh đẹp, quyến    Trị Nám da    rũ và thành công trong cuộc đua vào vị trí nghị viên quốc hội Châu Âu.


Elena Russo, 35 tuổi, là một trong 5 nữ giới được cựu Thủ tướng Berlusconi nâng đỡ.

   Làm Đẹp 
Cặp song sinh Eleonora (sinh viên) và Imma De Vivo (trợ lý của thầy thuốc giải phẫu). Cả hai cô gái đều 27 tuổi và trở thành nức tiếng sau khi xuất hiện trong chương trình L’Isola dei Famosi.

   Vẽ Móng 
Angela Sozio, 31 tuổi, nức tiếng với bức ảnh ngồi trong lòng cựu Thủ tướng Berlusconi ở một kỳ nghỉ cuối tuần cùng 4 nữ giới khác tại vi la trải qua của ông ở Sardinia.

   nữ giới 
Camilla Ferranti, 30 tuổi, một nữ diễn viên được chọn để ứng cử vị trí nghị viên quốc hội châu Âu nhưng thất bại. Ferranti chụp ảnh bán khỏa thân cho một loạt tùng san và cũng được mời tham gia nhiều vở nhạc kịch.

Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook