adv top

Những cách điều trị hôi nách tốt và hiệu quả nhất

06:36:31 - 02/07/2014 - admin

Cách 1: Vệ sinh tắm rửa

Cach tri mo hoi nach này là phổ biến và ai cũng làm thường xuyên, tuy nhiên chủ nhân nào mà mắc căn bệnh hôi nách thì bạn cũng nên chú ý là thường xuyên vệ sinh tắm rửa sạch sẽ, dùng loại xà bông có chất khử mùi và có mùi thơm là cách khử mùi nhanh nhất cho bạn.

Cách 2: Sử dụng lá mướp đắng giúp điều tri mo hôi nach hiệu quả nhất

Mướp đắng được biết đến như một món ăn ngon với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như làm mát, thanh lọc, bổ phế, thận,… Đặc biệt, mướp đắng còn được biết đến với công dụng có thể loại bỏ mùi trên cơ thể. Đồng thời, đây là một mẹo trị hôi nách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Dieu tri benh hoi nach bang nhieu cach

Dùng mướp đắng giã nhuyễn lấy nước cốt của lá bôi ngay lên vào nách. Sau một tuần mùi hôi nách sẽ giảm thiểu gần như không thấy nữa. Bã của lá cây mướp đắng sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ cũng giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi sự phiền toái của mùi hôi nách. Đây là cách chữa hôi nách rất hiệu quả đã được nhiều người áp dụng thành công.

Cách 3: Dùng phèn chua chữa bệnh hôi nách

Phen chua là một trong những mẹo trị hôi nách được nhiều người ứng dụng. Phèn chua có tác dụng  trừ nấm, đặc biệt là khử mùi…Chỉ cần phèn chua phi lên sau đó tán thành bột. Mỗi tuần thoa vào nách từ 3-5 lần sau khi đã tắm rửa sạch sẽ sẽ giúp bạn chữa mùi hôi nách hiệu quả.

Dieu tri benh hoi nach bang nhieu cach

Ngoài ra, các bạn có thể lấy cục phèn chua to xát vào nách, thực hiện đều đặn mỗi ngày có thể loại bỏ được chứng ra mồ hôi nách nhiều. Đặc biệt, trước khi bạn chuẩn bị đi đâu hoặc có việc gì căng thẳng bạn có thể dùng cục phèn chua xát vào nách, phèn chua sẽ ức chế mùi, giúp bạn tự tin hơn.

Điều trị bệnh hôi nách bằng phương pháp dân gian dễ thực hiện, ít tốn kém nhưng đòi hỏi sự kiên trì mới có thể chữa khỏi bệnh hôi nách.  Ngoài ra, để chữa trị được hiệu quả bạn nên chú ý vệ sinh sạch sẽ, hạn chế ăn những đồ ăn cay, có mùi đặc trưng như hành tỏi…

Ngoài ra,bạn có thể tham khảo thêm tại:

>> Tri hoi nach sau sinh

>> Phuong phap tri hoi nach

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook