adv top

Những cách đơn giản để giảm mỡ bụng tại nhà

07:05:35 - 04/11/2014 - admin

Bạn có biết giảm mỡ bụng bằng cách nào? Có một cách rất đơn giản để giải quyết tình trạng này mà nhiều chị em chưa biết, đó là lựa chọn các loại thực phẩm phù hợp.

Làm tan mỡ bụng nhanh với khoai tây

Trước đây, bạn phải từ bỏ món khoai tây chỉ vì đang muốn giảm béo. Nhưng bạn có biết rằng, chế biến khoai tây trong các món ăn lạnh như salad lại có tác dụng loại bỏ mỡ thừa nên cũng có tác dụng giúp bạn giảm cân.

 

Những cách đơn giản để giảm mỡ bụng tại nhà1

Khi khoai tây được giữ lạnh, nó sẽ tạo ra tinh thể có tính chất kháng tinh bột. Tinh thể kháng tinh bột là một thành phần của chất xơ có tác dụng thông báo cho cơ thể sản xuất ra 2 kích thích tố có nhiệm vụ làm giảm cảm giác đói. Không chỉ vậy, tinh thể kháng tinh bột còn giúp cơ thể chuyển hóa chất béo thành nhiên liệu cung cấp cho các hoạt động chứ không phải lưu trữ nó trong các tế bào mỡ. Chính vì vậy, khoai tây để lạnh sẽ cho bạn cách giảm béo nhanh và hiệu quả.

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất với dấm táo

Dấm rượu táo có chứa axit axetic – một loại axit không chỉ giảm nguy cơ tích trữ chất béo trong cơ thể mà còn đốt cháy lượng mỡ thừa đang lưu lại ở vùng bụng là cách giảm mỡ bụng nhanh cho bạn.

Những cách đơn giản để giảm mỡ bụng tại nhà2

Cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả với dầu rum

Giảm mỡ bụng bằng cách nào với dầu rum? Dầu cây rum là một thành phần được sử dụng phổ biến trong món salad. Trong dầu cây rum có chứa axit linoleic – một loại axit béo omega-6 có thể có tác dụng làm tăng quá trình trao đổi chất và tiêu hóa hết lượng thức ăn vào cơ thể, hạn chế tình trạng lưu trữ chất béo. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng tiêu thụ một hoặc hai muỗng canh dầu rum hàng ngày có thể giúp tăng tốc độ loại bỏ chất béo bụng như bạn mong muốn.

Xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook