adv top

Những cách làm đẹp vùng kín sau khi sinh thông dụng

07:48:37 - 17/07/2016 - admin

Vùng kín sau khi sinh không được như trước nữa. Làm thế nào để cải thiện tình trạng này? Cùng tìm hiểu những cách làm đẹp vùng kín sau khi sinh thông dụng nhất nhé.

 

Làm đẹp vùng kín sau khi sinh ngay tại nhà

Đây là điều mà mọi chị em phụ nữ đều phải thực hiện, hãy cùng xem xem nhé.

  1. Chăm chỉ vệ sinh vùng kín

Hãy thực hiện chăm sóc vùng kín sau sinh bằng cách vệ sinh bằng nước sạch nhằm tránh gây ra tình trạng viêm nhiễm. Thực hiện ít nhất 2 lần/ngày bạn nhé.

  1. Chọn quần lót mềm mại

Hãy lựa chọn cho mình đồ lót với chất liệu cotton là tốt nhlmadất. Việc sử dụng quần lót chất liệu cotton sẽ giúp cho vùng kín trở nên khô thoáng, sạch sẽ.

Bạn có thể làm đẹp vùng kín sau khi sinh ngay tại nhà

Bạn có thể làm đẹp vùng kín sau khi sinh ngay tại nhà

  1. Bôi kem, gel giúp se khít vùng kín

Một cách khác cũng được cho là giúp vùng kín có khả năng khít lại đó là dùng kem, gel thoa hàng ngày. Hiện này, trên thị trường có rất nhiều hãng kem, gel được quảng cáo là có công dụng giúp thu nhỏ “cô bé”. Tuy nhiên bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn loại kem phù hợp nhất nhé.

  1. Tập bài tập Kegel

Nói tới việc thẩm mỹ vùng kín tại nhà thì không thể không nhắc tới bài tập nổi tiếng mang tên Kegel. Có rất nhiều bài tập Kegel khác nhau với đủ tư thế như đứng, ngồi nằm cho chị em lựa chọn. Không chỉ giúp “cô bé” được “trẻ lại”, phương pháp này còn giúp phòng ngừa bệnh sa dạ con cùng chứng són tiểu ở phụ nữ sau sinh.

Bài tập Kegel giúp vẻ đẹp vùng kín cải thiện

Bài tập Kegel giúp vẻ đẹp vùng kín cải thiện

Thực hiện phẫu thuật làm đẹp vùng kín

Ngoài cách làm đẹp vùng kín tại nhà, bạn có thể thẩm mỹ vùng kín tại các Thẩm mỹ viện uy tín. Tiêu biểu là Thẩm mỹ viện Đông Á – hiện đang ứng dụng công nghệ thẩm mỹ vùng kín Laser Vinson.

Cách làm đẹp vùng kín  sau  sinh bằng công nghệ Laser Vinson là giải pháp an toàn và tối ưu giúp trẻ hóa toàn diện vùng kín, mang lại hiệu quả 3 trong 1 không thông qua phẫu thuật. Đây là công nghệ thẩm mỹ thế hệ mới của Hoa Kỳ có tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp trước đây.

Một giải pháp làm đẹp vùng kín sau khi sinh là Laser Vinson

Một giải pháp làm đẹp vùng kín sau khi sinh là Laser Vinson

Công nghệ Laser Vinson tích hợp 3 trong 1 các chức năng thẩm mỹ vùng kín trên cùng 1 hệ thống bao gồm thu nhỏ âm đạo như ý, trẻ hóa, trắng hồng vùng kín và chữa khô âm đạo triệt để.

Lưu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook