adv top

Những cách tắm trắng hiệu quả với thuốc bắc

07:26:09 - 17/07/2014 - admin

Thuốc bắc là một trong những bí quyết làm trắng da toàn thân được nhiều người ưa chuộng. Vậy làm thế nào để tắm trắng với thuốc bắc, cùng tìm hiểu sau đây nhé:

>> Tắm trắng có tốt không

>> Cách làm trắng da mặt nhanh nhất

Những cách tắm trắng hiệu quả với thuốc bắcThuốc bắc với sữa non:

Sữa non thì lại có tác dụng tắm trắng hiệu quả, cung cấp độ ẩm thiết yêu cho da giúp da sáng mịn đều màu, hỗ trợ tránh da bắt nắng.

Cũng với tác dụng như trên của thuốc bắc. Khi thuốc bắc kết hợp với sữa non từ lâu được xem là thần dược trong làm đẹp. Sữa tươi có cung cấp độ ẩm cho da, giúp da sáng mịn. Sữa non thì lại có tác dụng tăng hiệu quả làm trắng tối ưu, cung cấp độ ẩm thiết yêu cho da giúp da sáng mịn đều màu, hỗ trợ tránh da bắt nắng. Trộn sữa non với với thuốc bắc, tạo nên hỗn hợp lam da trang hiệu quả và an toàn.

– Trộn đều hỗn hợp thuốc bắc và sữa non.

– Đắp nhẹ nhàng hỗn hợp lên bề mặt da.

Thuốc bắc và cam:

– Trước tiên, da bạn sẽ được làm sach bởi hạt cà phê, giúp loại bỏ hết các vết bẩn, kích thích tuần hoàn trong máu.

– Trộn đều hỗn hợp thuốc bắc và nước cam tạo thành hỗn hợp sệt.

– Đắp nhẹ nhàng hỗn hợp lên bề mặt da.

– Với tác dụng của thuốc bắc cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho đồng thời hộ trợ làm da sáng mịn của cam cươi là 1 liệu pháp làm da trắng hồng vô dùng hiệu quả

– Sau khi tắm hỗn hợp này lên da, cần có qua giai đoạn thông hơi để các lỗ chân lông sẽ giãn nở giúp dưỡng chất ngâm sau trong da giúp ngăn chặn quá trình lão hóa, cung cấp độ ẩm trên da.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook