adv top

Những cách xóa hình xăm tại nhà có an toàn không

03:45:16 - 08/04/2015 - admin

Cháu đang muốn loại bỏ một hình xăm để xăm hình khác. Cháu được mấy đứa bạn mách cho một số cách xóa xăm tại nhà như dùng thuốc.Bác sĩ cho cháu hỏi cách xóa xăm tại nhà có hiệu quả và an toàn không? Mong sớm nhận hồi âm từ bác sĩ. ( Thu Nguyệt – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Nguyệt thân mến!

Trên thị trường hiện nay, các loại sản phẩm kem bôi hay thuốc tẩy hình xăm đang được rao bán một cách khá công khai. Hầu hết chúng đều không rõ nguồn gốc xuất xứ, không bao bì, nhãn mác, không rõ thành phần….Chính vì vậy, bạn Nguyệt nên cẩn trọng khi sử dụng các sản phẩm xóa xăm tại nhà trên.

Những cách xóa hình xăm tại nhà có an toàn không

Rất nhiều trường hợp mua những cách xóa hình xăm này về sử dụng do giá thành rẻ, dễ mua, tiện lợi, có thể tự xóa xăm ngay tại nhà. Nhưng không ai biết rằng, chúng chứa độc tố có thể gây rối loạn sắc tố da, để lại sẹo, nhiễm trùng da, kích ứng và một số biến chứng nguy hiểm khác ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người tiêu dùng.

Để xóa bỏ vết xăm một cách an toàn, hiệu quả, laser Toning là giải pháp được  các chuyên gia da liễu đầu ngành đánh giá cao và khuyên dùng. Công nghệ đạt chuẩn về chất lượng của tổ chức uy tín lớn trên thế giới FDA ( Hoa Kỳ), đạt chuẩn CE ( Châu Âu) chứng nhận những ưu điểm vượt trội mà chưa có công nghệ xóa xăm nào đạt được. Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, mọi hình xăm trên cơ thể đều được xóa bỏ triệt để, an toàn mà không để lại sẹo, không gây kích ứng, không biến chứng, không gây tổn thương tới da.

Xem thêm bài viết

>> Hình xăm đẹp cho nam

>> Hình xăm đẹp cho nữ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook