adv top

Những cách xóa hình xăm tự nhiên ngay tại nhà

09:10:31 - 06/04/2015 - admin

Bản chất của xăm hình là mực xăm sẽ lưu lại trên các lớp tế bào da vì vậy mà giữ được màu sắc trên da của bạn. Chính vì vậy, việc tẩy da chết tự nhiên cũng có thể giúp xóa hình xăm, tuy nhiên bạn phải thực hiện kiên trì.

Phương pháp này cũng khá đơn giản, bạn có thể chế hỗn hợp xóa hình xăm tự nhiên bằng các loại lá cây, an toàn cho da, ít gây kích ứng. Nguyên liệu gồm có: lá nha đam, lá bụi mơ và vitamin E. Bạn chỉ cần trộn những nguyên liệu này vào theo tỷ lệ tương đương nhau, đem xay nhuyễn để tạo ra một hỗn hợp sền sệt. Mỗi ngày tử 3 – 4 lần bạn rửa sạch vùng da có hình xăm, thoa hỗn hợp này lên da theo chiều kim đồng hồ, có thế chà nhẹ hoặc miết lên da trong khoảng 10 phút rồi rửa lại da. Với cách xóa hình xăm trên người này bạn cần chú ý chà nhẹ nhang để tránh làm da bị tổn thương nhé.

Những cách xóa hình xăm tự nhiên ngay tại nhà

Cach xoa hinh xam tại gia bằng cát bột và đá mài

Phương pháp mài mòn cũng được xem là một cách xóa hình xăm đơn giản, dễ làm mặc dù hiệu quả rất chậm và có thể gây tổn thương cho d. Để xóa hình xăm nhanh hơn cũng bằng cách mài mòn, bạn có thể xay nhuyễn cát bột và đá bọt sau đó đem trộn với gel lô hội. Tương tự thoa lên vùng da có hình xăm, chà nhẹ nhàng để hình xăm mờ dần đi.

Hai phương pháp trên có thể sẽ giúp bạn xóa vet xam, tuy nhiên để thấy được hiệu quả thì phải mất nhiều thời gian, trong quá trình thực hiện cũng có thể gây tổn thương tế bào da, để lại sẹo. Đểxóa xăm không để lại sẹo, phương pháp tót nhất à bạn nên sử dụng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện.

Xem thêm bài viết

>> Xóa hình xăm bằng laser

>> Xóa hình xăm ở đâu

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook