adv top

Những điều cần biết trước khi đi phẫu thuật thẩm mỹ ngực

02:52:22 - 18/02/2014 - admin

Những lưu ý trước khi bạn quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ ngực sau sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện ca đại phẫu này. Hãy cùng lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia.

>> Nâng ngực ở đâu đẹp nhất?

>>  Chuyên gia chia sẻ về cách nâng ngực an toàn

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Sở hữu vòng 1 gợi cảm là ước mơ của chị em phụ nữ

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ngực được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm hiện nay. Bởi phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu đôi gò bồng đào căng tràn sức sống, nhưng không phải ai cũng may mắn có được nó. Sau đây là những lưu ý trước khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực của các chuyên gia:

1. Chuẩn bị tinh thần

4 lưu ý trước khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực 2

Chuẩn bị tinh thần thật tốt trước khi phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực là 1 ca đại phẫu, cần phải chuẩn bị rất tốt về mặt sức khỏe cũng như tinh thần. Hãy chắc chắn rằng bạn muốn đi cải thiện vòng 1 của mình. Bạn hãy lên lịch với bác sĩ để được thăm khám, tư vấn cụ thể trước khi nâng ngực thẩm mỹ.

2. Chuẩn bị sức khỏe

Bạn nên chuẩn bị sức khỏe thật tốt để chuẩn bị cho ca đại phẫu này. Hãy chia sẻ với bác sĩ về kích thước cũng như hình dáng ngực cần tạo, đặc biệt là tiểu sử bệnh của bản thân. Để từ đó, bác sĩ có thể đưa ra những chỉ định phẫu thuật hợp lý nhất.

3. Tìm hiểu kiến thức dịch vụ

Để nâng ngực đẹp, bạn nên chuẩn bị kiến thức về các phương pháp nâng ngực. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp thẩm mỹ an toàn và trao đổi thuận lợi hơn với bác sĩ.

4. Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn

4 lưu ý trước khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực 3

Dịch vụ thẩm mỹ ngực ở thẩm mỹ viện Đông Á

Để phẫu thuật thẩm mỹ ngực thành công đòi hỏi người thực hiện phải là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, trực tiếp thăm khám và tiến hành chỉ định phẫu thuật, tiến hành tại cơ sở uy tín, được cấp phép của Bộ Y tế.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ thẩm mỹ ngực được thực hiện là phẫu thuật nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp nâng ngực hiện đại, tạo ngực đẹp hoàn hảo, tạo đường mổ qua đường nách hoặc đường rốn, có gắn camera để đưa túi ngực vào chính xác vị trí cần nâng.

Thẩm mỹ viện Đông Á quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có thời gian tu nghiệp tại các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển trên thế giới. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ này tại đây.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ : 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Tel: 0466.51.44.66

Mobile: 0968.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook