adv top

Những điều cần biết về phẫu thuật sửa cánh mũi

16:10:20 - 11/03/2014 - admin

Mũi thấp với cánh mũi không thon gọn là khuyết điểm lớn khiến chị em thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài. Ngày nay với sự ra đời của kĩ thuật sửa cánh mũi công nghệ Hàn Quốc, nỗi lo mũi thô và xấu đã được đẩy lùi nhanh chóng.

sửa cánh mũi 2

Các diễn viên, ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn đều thẩm mỹ mũi để đổi mới diện mạo và hâm nóng tên tuổi của mình. Đó là lí do vì sao, khi họ xuất hiện trên màn ảnh đã thôi thúc ý định đi sửa cánh mũi của các fan hâm mộ.

Phẫu thuật cắt cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ nhằm điều chỉnh, thu gọn cánh mũi để tạ dáng mũi  đẹp tự nhiên với cánh mũi thon gọn, hài hòa, cân xứng với khuôn mặt. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi, phác thảo hình ảnh chiếc mũi mới bằng công nghệ hiện đại. Bạn sẽ được gây tê trước khi tiến hành sửa mũi theo vị trí đã đánh dấu trước đó. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng kín vết mổ.

Sau khi sửa mũi hàn quốc , tình trạng mũi bè, to, thô, lệch sẽ biến mất vĩnh viễn. Bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên với cánh mũi  được thu hẹp, hài hòa với gương mặt.

Sửa cánh mũi 2

Yếu tố nào đảm bảo tính an toàn của phương pháp này?

Các yếu tố đảm bảo an toàn khi thực hiện phẫu thuật mũi  bao gồm: công nghệ thẩm mỹ hiện đại, người thực hiện phải là bác sĩ lành nghề, tiến hành các  thao tác tuyệt đối chính xác, nhanh chóng, nhẹ nhàng. Phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị y tế, dụng cụ chuyên dụng hiện đại đảm bảo vệ sinh.

Xem thêm

>> Sửa mũi ở đâu đẹp ?

>> Cắt cánh mũi giá bao nhiêu ?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook