adv top

Những điều nên biết về phun xăm môi

07:26:44 - 01/10/2015 - admin

Phun xăm môi ngày càng phổ biến và được chị em áp dụng rộng rãi, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian trang điểm và giữ đôi môi luôn hồng hào tươi tắn cả ngày mà không lo trôi màu. Nhằm giúp các bạn có một cái nhìn chung nhất, tổng quát nhất về phun xăm môi, chúng tôi xin chia sẻ bài viết dưới đây để các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

1. Phun xăm môi là gì?

phun-xam-moi

Tìm hiểu về phun xăm môi

Phun xăm môi là quá trình sử dụng kỹ thuật phun xăm, giúp cải thiện tình trạng môi thâm xỉn, môi nhạt màu, hoặc đơn thuần chỉ là giúp chị em tiết kiệm được thời gian trang điểm bởi đôi môi sau khi được xăm môi hồng tự nhiên luôn có được màu sắc tươi tắn, quyến rũ đầy tự nhiên.

2. Trường hợp áp dụng phun xăm môi

– Làn môi thâm đen
– Làn môi nhợt nhạt
– Viền môi không rõ nét

3. Ưu điểm của phun xăm môi

phun-xam-moi

Ưu điểm của phun xăm môi

– Đôi môi xinh xắn, tự nhiên:
Với việc sử dụng chất liệu mực được nhập khẩu từ Mỹ, chiết xuất tự thiên nhiên nên sẽ không bị đổi màu, không tác dụng phụ,…
– Phun xăm môi hiệu quả lâu dài:
Ưu điểm đặc biệt của phun xăm thẩm mỹ là mang lại hiệu quả cao và lâu dài.
– Phun xăm môi khắc phục khuyết điểm môi:
Phun xăm môi ngoài tác dụng làm cho môi có màu đẹp tự nhiên mọi lúc mọi nơi còn giúp tạo viền môi tròn đầy gợi cảm hoặc khắc phục những khiếm khuyết khác trên môi như: môi bị lệch, viền môi không rõ nét…

Nếu bạn nằm trong số những người có đôi môi xấu khó có thể cải thiện bằng phương pháp tự nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này. Kỹ thuật phun xăm môi hiện đại có thể xóa xăm nếu bạn không còn thích màu môi đó nữa. Hãy tìm đến những trung tâm làm đẹp hay thẩm mỹ viện gần nhất để được tư vấn nhiều hơn. Chúc chị em sớm sở hữu làn môi hồng hào đầy quyến rũ.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook