adv top

Những hình xăm đẹp lên ngôi trong năm 2015

12:10:17 - 19/03/2015 - admin

Năm 2015 có thể coi là một trong những năm hình xăm đẹp, hình xăm nghệ thuật lên ngôi. Với nhiều sáng tạo nghệ thuật trong các hình xăm vô cùng phong phú, đa dạng, cuốn hút hàng nghìn người trẻ tuổi. Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh hình xăm đẹp, hình xăm nghệ thuật đẹp nhất hiện nay.

1. Những mẫu hình xăm rồng đen, trắng nghệ thuật đẹp nhất 2015

Những mẫu hình xăm rồng, phượng, hoa lá dường như chưa bao giờ lỗi mốt. Những hinh xam doc một màu mực này vẫn được giới trẻ ưa chuộng. Có điều, những hình xăm rồng đen, trắng ngày một cầu kỳ hơn và có diện tích lớn hơn, tạo sự mạnh mẽ, rắn rỏi và nam tính.

hinh-xam-rong-dep-nhat

2. Mẫu hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa cho cả nam và nữ

Hình xăm chữ là một trong những hình xăm thường được lựa chọn nhiều nhất. Tuy không nhiều chi tiết và cầu kỳ như những hình xăm nghệ thuật khác nhưng hình xăm chữ lại gây được ấn tượng bởi sự sáng tạo và tính độc đáo tuyệt vời. Những mẫu hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa về gia đình, tình yêu đôi lứa..làm giới trẻ mê mẩn chính là kiểu hình xăm tạo nên sự đối xứng, có khả năng biến chuyển ý nghĩa tùy theo từng góc độ nhìn khác nhau. Ví dụ như hình xăm dưới đây, với hai chiều khác nhau bạn sẽ thấy hai ý nghĩa khác nhau “Family” và “Forever”.

nhung hinh xam dep nhat the gioi day nghe thuat

3. Khám phá mẫu hinh xam 3d

Hình xăm 3D tạo nên sự chân thực, độc đáo đầy thú vị. Đây là một trong những kiểu hình xăm nghệ thuật đẹp nhất hiện nay.

bo suu tap nhung hinh xam nghe thuat va hinh xam dep nhat the gioi

4. Những mẫu hình xăm đẹp cho nam

Hình xăm cá chép đẹp, cỏ bốn lá, chú mèo thần tài… là những hình xăm có ý nghĩa may mắn nên được nhiều người lựa chọn. Do đó, những hình xăm này vẫn là những hình xăm đẹp được ưa chuộng nhất thế giới trong năm 2015.

hinh-xam-ca-chep-hoa-rong

5. Những mẫu hình xăm xóa sẹo cho cả nam và nữ

Những vết sẹo lồi, bớt đỏ, vết thâm xấu xí trên cơ thể giờ đây có thể bị che lấp bởi những hình xăm xóa sẹo đẹp và đầy tính nghệ thuật và sáng tạo.

hinh-xam-nghe-thuat

Ngoài ra còn có rất nhiều hĩnh xăm ý nghĩa khác dành cho các cặp tình nhân như hình xăm đôi

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook