adv top

Những kiểu trang điểm lông mày cho bạn thêm cá tính

04:02:41 - 04/01/2016 - admin

Cặp lông mày cũng giống như 1 thứ phụ kiện tự nhiên trên khuôn mặt, chúng giúp bạn thay đổi vẻ ngoài và tôn lên những đường nét sẵn có và sẽ rất tuyệt vời nếu bạn biết cách thay đổi chúng để F5 cho phong cách của mình. Không cần viện đến những phong cách trang điểm khác biệt cầu kì, bạn vẫn có thể thay đổi vẻ ngoài của mình khi ra ngoài bằng một mẹo đơn giản, nhanh chóng.

1. Vẻ ngoài trong sáng

bien-hoa-3-phong-cach-chi-voi-style-ke-long-may-va-chia-ngoi-toc

Để tạo vẻ ngoài trong sáng thì bạn nên chọn kiểu chân mày ngang. Sử dụng cọ mềm và bắt đầu vẽ từ chân mày hướng thẳng lên. Tiếp tục kẻ hướng xuống ở phần đỉnh lông mày và hoàn thiện bằng những đường nét tô điểm đầy đặn. Hoàn thiện nốt phần lông mày ở bên còn lại.

2. Vẻ ngoài quyến rũ

Bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì sự khác biệt hoàn toàn được tạo ra chỉ bằng việc thay đổi cách kẻ lông mày mà thôi. Với vẻ ngoài này, bạn nên sử dụng chì kẻ lông mày có phấn nền sáp mịn. Dùng chì kẻ viền cho lông mày để tạo vẻ “góc cạnh” cho đôi mắt của bạn. Kết hợp cùng với cách kẻ mắt cat-eye, và bạn đã có 1 vẻ ngoài siêu cuốn hút rồi.

3. Vẻ ngoài tinh tế

Tạo dáng lông mày với vẻ ngoài quyến rũ

Tạo dáng lông mày với vẻ ngoài quyến rũ

Bạn sẽ kẻ cặp lông mày này có phần giống với kiểu kẻ thứ nhất. Tuy nhiên, nếu cặp lông mày thứ nhất được kéo ra đầy đặn hơn và rõ nét hơn thì cặp lông mày này chủ yếu nhấn vào đường kẻ thẳng và phớt nhẹ ở phía cuối lông mày mà thôi.

Trên đây là 3 dáng lông mày khá cá tính cho bạn gái. Trong đó thì dáng lông mày ngang hiện đang gây sốt trong giới trẻ. Để sở hữu cặp lông mày đậm phong cách Hàn Quốc này bạn có thể thực hiện thêu lông mày ngang. Chúc chị em luôn tạo được phong cách cho riêng mình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://nguoimaudep.com.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook