adv top

Những lưu ý chăm sóc mắt hậu bấm mí Hàn Quốc bạn không nên bỏ qua

07:17:57 - 28/10/2014 - admin

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp ngày càng được nhiều bạn trẻ Việt tìm đến nhằm cải thiện khiếm khuyết của đôi mắt.Tuy nhiên, việc chăm sóc hậu phẫu đúng cách thì không phải ai cũng biết.Dưới đây là một số cách giúp các bạn trẻ chăm sóc mắt sau ca tiểu phẫu để đạt được kết quả tốt nhất.

Để nhanh chóng ổn định và đảm bảo sức khỏe cũng như kết quả bm mí Hàn Quốc đẹp nhất, ổn định, duy trì lâu dài, bạn cần tuân thủ đúng chế độ chăm sóc sau bấm mí mà  bác sĩ đã tư vấn cho bạn.

0092

Chế đ chăm sóc ch yếu đến t 2 yếu t sau:

Chế độ ăn

Ngày đầu sau bấm mí bạn nên: Ăn cháo thịt bầm có cà rốt, khoai tây băm nhỏ. Uống sữa, nước trái cây như cam tươi, đu đủ, nước lọc,…

Những ngày sau ca tham my mat, tốt nhất là các bạn nên ăn nhẹ, thức ăn mềm, đặc biệt phải uống nhiều nước, có chứa nhiều Vitamin A. Không ăn đồ cay, khiến chảy nước mắt, kiêng thịt bò, kiêng da thịt gà, kiêng rau muống. Ngoài ra còn kiêng đồ uống có ga, có cồn… đến khi mí mắt ổn định.

Chế đ ng ngh

Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.Nếu công việc của bạn là văn phòng, cần sử dụng máy tính, sách vở, nếu có thể bạn nên giảm công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, gây mỏi mắt.

Tránh để nước dây vào vết chỉ khâu mí. Bên cạnh đó bạn nên uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ và sử dụng nước sát trùng dành riêng cho mắt.

Tuyệt đối không gãi, dụi mắtmạnh  hoặc đưa tay bẩn lên mắt. Cắt tỉa móng tay và vệ sinh tay sạch sẽ.

Nên duy trì ngủ trưa 1 tiếng để mắt nghỉ ngơi, ngủ sớm trước 10h đêm

Tránh trang điểm mắt.

Tránh bụi, khói vào mắt, nếu cần thiết phải đi ra đường bạn nên đeo khẩu trang, kính để bảo vệ mắt.

Để sở hữu đôi mắt hai mí đẹp hoàn hảo sau ca bấm mí Hàn Quốc bạn hãy lưu ý thực hiện đúng chế độ chăm sóc hậu phẫu như trên nhé!

Xem thêm bài liên quan:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook