adv top

Những phương pháp cắt mắt 2 mí hiện nay

03:15:32 - 06/01/2015 - admin

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bên cạnh những dịch vụ thư giãn, làm đẹp dành cho nữ giới đã có khá nhiều dịch vụ, từ các dịch vụ đơn giản như massage thư giãn, giảm stress cho đến các dịch vụ cao cấp như nâng cơ, hút mỡ, bấm mí vĩnh viễn, cắt mắt… giúp mang đến cho phái đẹp sự tự tin và vẻ quyến rũ.

Phương pháp cắt mắt 2 mí bằng công nghệ bấm mí vĩnh viễn

Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí là dịch vụ tạo hình mắt hai mí bằng cách tạo đường lằn cho mí mắt mà không cần cắt da, không cần phẫu thuật. Bởi vậy, bạn sẽ có được một nếp mí tự nhiên, rõ ràng và không để lại sẹo. Đặc biệt, bạn có thể tìm lại nếp mí cũ nếu như không hài lòng về nếp mí mới. Dịch vụ được thực hiện đơn giản trong thời gian khoảng 15 phút và sau khi thực hiện bạn có thể trở lại với công việc của mình. Bấm mí thường được chỉ định cho những người trẻ, da mi trên không thừa nhiều, không có bụp mỡ mắt.

Tuy nhiên, với những đôi mắt trũng sâu, nhiều da trùng hoặc cơ mắt chảy sệ thì bấm mí không phải là giải pháp ưu việt mà thay vào đó, giải pháp được các bác sĩ lựa chọn là phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Theo phương pháp này, da mi sẽ được đính với cơ nâng mi để tạo thành nếp mí thứ 2. Đồng thời, trong quá trình thực hiện, phần da thừa trùng nhão sẽ được bác sĩ loại bỏ để tao hình cho đôi mắt phù hợp với khuôn mặt.

Phương pháp cắt mắt 2 mí bằng keo kích mí

Cách sử dụng của keo kích mí khác hẳn so với keo dán mí, keo kích đi kèm với một chiếc que nhựa có nhiệm vụ tạo mắt một mí viền lên thành 2 mí. Khi dùng phải bôi keo khắp bầu mắt, đặc biệt ở vùng da mí mắt. Sau đó, chỉ cần đợi keo khô lại là dùng que để viền lên thành mắt 2 mí, thao tác này mất khoảng 10 phút. Keo kích mí là dạng keo trong suốt, có loại màu trắng đục dính dính gần như hồ dán, chất keo đậm mùi hoá chất khá hắc.

Phương pháp cắt mắt 2 mí mang lại kết quả gì ?

– Thực hiện nhẹ nhàng,nhanh chóng,

– An toàn tuyệt đối, không gây đau, không gây xâm lấn sang các vùng lân cận,

– Không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng nhìn của mắt

–  Kết quả ổn định và mắt của bạn sẽ có 2 mí vĩnh viên, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook