adv top

Những thủ thuật để có chiếc cằm nhọn tự nhiên

14:29:35 - 10/04/2015 - admin

Những thủ thuật có cằm nhọn và đẹp tự nhiên tưởng chừng chỉ có thể thực hiện bởi phẫu thuật độn cằm lại có thể thực hiện hoàn toàn đơn giản bằng biện pháp massage.

Mặc dù đây là cách cần thực hiện trong thời gian dài với sự kiên trì của bạn, và hiệu quả có thể không thực sự cao nhưng nếu bạn thực sự muốn cải thiện dáng cằm nhọn cùng tổng thể khuôn mặt của mình thì hãy cùng chúng tôi thử nghiệm cách này nhé.

Massage vùng giữa 2 chân mày

Dùng 2 ngón tay trỏ và ngón giữa ẩn vào điểm trung đường giữa 2 chân mày, day nhẹ theo hướng lên và xuống khoảng 10 lần

Những thủ thuật để có chiếc cằm nhọn tự nhiên 1

Massage để có cằm nhọn

Massage mắt để căng da và loại bỏ quầng thâm

Dùng ngón tay cái đặt vào giữa chân mày, ấn nhẹ và di chuyển kết hợp miết nhẹ xung quanh hốc mắt khoảng 10-15 lần mỗi bên

Massage cho khuôn mặt thon gọn, cằm nhọn tự nhiên

Đặt ngón trỏ nằm ngang trên 2 xương gò má, miết nhẹ theo chiều trái phải 10 lần mỗi bên

Dùng 2 mu bàn tay ấn nhẹ vào xương gò má rồi đẩy nhẹ lên trên

Đặt các ngón tay vào 2 bên má, đẩy lên  xuống liên tục 10 lần

Massage làm cằm nhọn

Đặt bàn tay áp sát vào má, 2 mu bàn tay chạm vào cằm, từ từ đẩy tay về phía tai tiếp tục massage theo vòng trong và đẩy tay lên. Cách này có tác dụng tác động vào phần xương hàm nên có tác dụng làm thon cằm, giúp cằm nhọn hơn.

Với bài tập massage toàn diện này, bạn có thể có được cằm nhọn, khuôn mặt thon gọn tuy nhiên thì phải đợi 1 thời gian kiên trị thực hiện nhé.

Những thủ thuật để có chiếc cằm nhọn tự nhiên 2

Độn cằm thẩm mỹ cũng là cách để có cằm nhọn

Cách làm cằm nhọn bằng phương pháp độn cằm Hàn Quốc

Ngoài cách cách làm cho cằm nhọn tự nhiên loại bỏ cằm ngắn bằng massage còn có phương pháp độn cằm V-line Hàn Quốc cũng là cách làm cho cằm nhọn và thon gọn đẹp tự nhiên nhanh nhất, an toàn và lâu dài.

Trong trường hợp bạn muốn nhanh chóng cải thiện tình trạng cằm ngắn, lẹm hay mỏng của mình thì phẫu thuật độn cằmcông nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất. Không chỉ giúp bạn có được dáng cằm thanh thoát như ý mà đồng thời còn tiết kiệm tối đa về mặt thời gian, an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau 45 phút thực hiện, cằm đẹp lâu dài, tự nhiên, tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt, cho bạn sự tự tin và quyến rũ hơn.

Xem thêm bài viết

>> Cằm nhọn đẹp hay xấu

>> Mặt dài có đẹp không

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook