adv top

Những tích cách bí ẩn của phụ nữ sở hữu má lúm đồng tiền

08:27:45 - 18/05/2015 - admin

Không phải ai biết được rằng những người đàn bà có má lúm đồng tiền còn là những người sở hữu những tính cách khiến bạn phải “hoảng sợ” đấy nhé.

Phụ nữ sở hữu ma lum dong tien luôn tỏ ra ngây thơ… vô số tội

Những người con gái sở hữu chiếc mà lúm đồng tiền thường xinh đẹp và có sức hấp dẫn nhất định với cả hai giới. Nhìn vào những người có má lúm đồng tiền, bạn sẽ thấy họ thật dễ gần, thân thiện và ngoan hiền.

Những tích cách bí ẩn của phụ nữ sở hữu má lúm đồng tiền 1

Phụ nữ có má lúm luôn tỏ ra ngây thơ

Tuy nhiên, đó chỉ là vẻ bề ngoài của cái vỏ bọc đó thôi. Đằng sau nụ cười hiền lành e ấp của các cô nàng sở hữu má lúm, là sự tính toán, luôn tỏ ra ngây thơ vô số tội.

Trước mặt thì cười nói nhưng đằng sau lại quay ra nói xấu với người khác ngay được. Đặc biệt, vẻ ngoan hiền họ tạo khiến họ trông lúc nào cũng yếu đuối cần sự bảo vệ che chở khiến cánh đàn ông dễ xiêu lòng.

Phụ nữ sở hữu má lúm đồng tiền nhỏ xinh dâm đãng

Theo ngành nhân tướng học nhận định, những người sở hữu má lúm đồng tiền thường có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Do đó, nhiều người làm má lúm đồng tiền không chỉ để tô điểm thêm cho khuôn mặt đẹp mà còn để đón nhận may mắn, tài lộc.

Chính vì thế mà nhiều cô gái má lúm đã cố tình lợi dụng vào niềm tin của mọi người để giăng bẫy tình các chàng trai. Bề ngoài, họ tỏ ra rụt rè, yểu điệu cái gì cũng “Eo ôi, sợ thế” nhưng bên trong thì sành sỏi “chuyện ấy” đến từng centimet.

Những tích cách bí ẩn của phụ nữ sở hữu má lúm đồng tiền 2

Những tích cách bí ẩn của phụ nữ sở hữu má lúm đồng tiền

Không ít các cô nàng tham my ma lum dong tien thường xuyên có hành động liếc mắt đưa tình, lả lơi ong bướm, thích đụng chạm với đàn ông… nhưng luôn tỏ ra vô tội.

Bạn có thể để ý các trang mạng xã hội của mình sẽ thấy, hầu hết các cô nàng có má lúm đồng tiền thường hay chụp những bức ảnh ngây thơ, trong sáng. Rồi luôn đăng tải những status rất chi là tâm trạng và mời mọc rằng mình đang buồn bã, cô đơn. Thậm chí họ liên tục đi du lịch và luôn chụp hình một mình mỗi khi đi du lịch tại các khách sạn, resort nổi tiếng… Chắc hẳn những lúc ấy là họ đang đi cùng các người tình đại gia của mình.

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook