adv top

Nức nở chuyện vùng kín bị đau rát khi gần gũi chồng

10:13:14 - 25/10/2016 - admin

Chuyện vợ chồng thầm kín khó nói, vậy nên nhiều chị em phụ nữ bị mắc phải triệu chứng vùng kín bị đau rát khi quan hệ, đã không dám bộc bạch với ai. Thậm chí, dần dần họ sợ phải làm “chuyện ấy” với chồng.

Mỗi lần ‘yêu’ chồng chỉ thấy vùng kín bị đau rát kinh khủng

Bị đau rát vùng kín sau khi quan hệ

“Mỗi lần chồng tôi đòi quan hệ, tôi chỉ làm cho xong nhiệm vụ và khi xong tôi thấy đau rát khoảng vài tiếng, sau hết rát nhưng khi đi vệ sinh lại đau.” Chị Vân ở Thái Nguyên chia sẻ qua chuyên mục Chuyện thầm kín.

“Tôi 25 tuổi, lấy chồng được một năm rồi. Thời gian đầu tôi cũng có cảm giác với chồng nhưng không mãnh liệt. Mỗi khi chồng gần gũi, tôi không có cảm giác hay thích thú về quan hệ vợ chồng. Mỗi lần làm “chuyện ấy” xong nước mắt tôi lại chảy ra vì vùng kín bị đau rát. Nhiều khi tôi cũng thương chồng nhưng không biết làm sao.” (Linh – Hải Phòng)

Chuyện vợ chồng trở nên lạnh nhạt, không còn gần gũi bên nhau như xưa

Chuyện vợ chồng trở nên lạnh nhạt, không còn gần gũi bên nhau như xưa

“Đến giờ tôi vẫn chưa có con. Tôi chưa bao giờ phá thai, chưa một lần dùng thuốc tránh thai, kinh nguyệt tháng nào cũng đều. Tôi từng bị viêm bàng quang nhưng đã chữa khỏi. Vậy tại sao tôi lại như vậy. Có phải tôi bị mắc bệnh gì không.” (Thương – Nam Định)

Vì quá đau nên mỗi lần gần gũi chồng, nhiều chị em chỉ muốn lảng tránh, hoặc thực hiện trong một tâm lý rất đau và sợ hãi. Cũng vì những chuyện tế nhị đó, không dễ gì để chị em nỏi ra những suy nghĩ thầm kín của mình.

Nỗi sợ hãi không chỉ dừng lại ở vấn đề vùng kín bị đau rát, mà còn vì tâm lý mặc cảm, sự lạnh nhạt trong quan hệ vợ chồng và bị rạn nứt tình cảm gia đình. Hãy chia sẻ cùng nhau những khó khăn ấy để cùng tìm ra giải pháp, cho đời sống gia đình ấm áp trở lại bạn nhé!

Nguồn: Lamdepvungkin.net

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook