adv top

Phẫu thuật độc cằm an toàn tuyệt đối

15:27:10 - 17/12/2013 - admin

- Công nghệ độn cằm Hàn Quốc

- Gọt cằm thon gọn, cân đối, tự  nhiên

- Khắc phục triệt để cằm lẹm, ngắn

- Tuyệt đối an toàn, kết quả vĩnh viễn

Chiếc cằm là bộ phận góp phần làm thay đổi toàn bộ cấu trúc và hình dáng của gương mặt. Vì thế ngày càng có nhiều người mong muốn sở hữu chiếc cằm đẹp để gương mặt thanh thoát và yêu kiều hơn. Phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc dễ dàng biến mong ước đó thành hiện thực, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng triệu khách hàng.

Phau-thuat-don-cam-han-quoc

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên dưới xương cằm qua đường niêm mạc môi, cố định lại và khâu chỉ thẩm mỹ tạo dáng cằm cân đối, đẹp hoàn hảo. Chất liệu độn được bác sĩ sử dụng là Implant được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, hoặc sử dụng chính xương cằm của khách hàng, nên đảm bảo độ thân thiện, tương thích căm và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc đã được Bộ Y tế kiểm định độ an toàn, được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ (xem thêm đội ngũ bác sĩ Đông Á) trực tiếp thực hiện.

Ưu điểm vượt trộiPhẫu thuật độn cằm

Tạo cằm đẹp hoàn hảo: Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành đo vẽ chính xác và đưa chất liệu độn vào trong niêm mạc môi, tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, thon gọn.

Không đau, không để lại sẹo: Phẫu thuật độn cằm được gây tê cục bộ, đảm bảo không gây đau đớn, khó chịu, không ảnh hưởng đến cấu trúc xương vòm miệng, vết mổ nhỏ nằm trong niêm mạc môi, nên lộ sẹo trên da.

Tuyệt đối an toàn: Phẫu thuật độn cằm được các bác sĩ thực hiện chính xác theo đúng quy trình chuẩn, chất liệu độn có tính tương thích cao nên tuyệt đối an toàn, kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Bạn có thể tham khảo thêm về phẫu thuật hàm mặt tại Thẩm Mỹ Viện Đông Á.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook