adv top

Phẫu thuật độn cằm để thay đổi tướng số và vận mệnh

01:58:07 - 28/02/2015 - admin

Đối với người Á Đông, chiếc cằm không chỉ là tiêu chí đánh giá về cái đẹp mà còn thể hiện tính cách, tướng số và vận mệnh của con người.

Nếu bạn đã từng áp dụng những phương pháp độn cằm nhưng kết quả đạt được vẫn không như ý muốn thì độn cằm không phẫu thuật bằng mô sinh học Radies là 1 gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, Radies là mô sinh học thân thiện với cơ thể con người, có độ đậm đặc và thích ứng cao nên trở thành chất liệu lý tưởng để chỉnh hình khuôn mặt theo ý muốn. Độn cằm không cần phẫu thuật Radies đã được nghiên cứu tại Mỹ, được ứng dụng thành công tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Ý, Canada, Thái Lan, Hàn Quốc…

 

Phẫu thuật độn cằm để thay đổi tướng số và vận mệnh

Cằm đẹp tự nhiên, không dấu vết: Ngay sau khi được tiêm vào cằm, Radies nhanh chóng được hấp thu, lấp đầy cấu trúc cằm, tạo và chỉnh hình cằm chữ V đẹp hoàn hảo, tự nhiên và không để lại bất kỳ dấu vết nào trên da.

Tuyệt đối an toàn: Bản chất Radies là mô sinh học, có độ thân thiện và tương thích cao, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Hiệu quả tức thì sau 5 phút: Chỉ với 1 mũi tiêm, sau 5 phút, chị em sẽ sở hữu ngay chiếc cằm đẹp tự nhiên như ý muốn. Điều này giúp tiết kiệm tối đa cho khách hàng phau thuat ham mat.

Xem thêm

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook