adv top

Phẫu thuật gọt mặt được thực hiện như thế nào

11:47:38 - 03/02/2015 - admin

Tôi được biết gọt mặt theo phương pháp nội soi hiện nay đang được ứng dụng tại nhiều thẩm mỹ viện. Bác sĩ cho tôi hỏi: Phẫu thuật gọt mặt được thực hiện như thế nào? (Hồng Hạnh, HD)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Hạnh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẫm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

 

Gọt mặt từ lâu đã là dịch vụ làm đẹp được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn vàđánh giá cao. Phương pháp này đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao.

Quy trình gọt mặt nội soi được thực hiện như thế nào?

Dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với quy trình đạt chuẩn như sau:

 

Phẫu thuật gọt mặt được thực hiện như thế nào

Khuôn mặt v line sau gọt mặt

Bước 1: Để chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe để có thể thực hiện phẫu thuật, các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ chỉđịnh cho bạn làm những xét nghiệm cần thiết.

Bước 2: Để xác định cụ thể hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa cắt, gọt các bác sĩ sẽ tiến hành chụp X Quang hàm mặt cho khách hàng để có thể đưa ra phương pháp và hướng phẫu thuật khuôn mặt v line phù hợp.

Bước 3: Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sỹ, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn những điều cần thiết: Nhịn ăn trước khi phẫu thuật, vệ sinh răng miệng trước lúc phẫu thuật…

Bước 4: Do thời gian phẫu thuật kéo dài từ 1- 3 giờ, bạn sẽđược các bác sĩ tiêm thuốc gây mê nhẹ toàn thân nên hoàn toàn không còn cảm giác đau đớn như các phương pháp phẫu thuật thông thường.

Bước 5: Các bác sĩ tiến hành gọt mặt theo phương pháp nội soi từ hình vẽ xác định ban đầu.

Xem thêm

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook