adv top

Phẫu thuật làm đẹp mắt khắc phục khiếm khuyết và dấu hiệu lão hóa

03:23:15 - 12/09/2014 - admin

Đôi mắt là bộ phận cực kỳ quan trọng đối với con người. Ngoài chức năng thị giác, mắt còn góp phần tạo nên nét hoàn hảo trên tổng thể gương mặt. Tuy nhiên, mắt sụp mi lại ảnh hưởng xấu đến cả 2 chức năng trên. Khi mí mắt bị sụp sẽ che phủ 1 phần hoặc hoàn toàn con ngươi, hạn chế tầm nhìn, đồng thời làm gương mặt trông kém sức sống và lờ đờ

.11377212_11377212_1335364707281_800x1200

Nếu bạn đang cân nhắc không biết phẫu thuật tham my mi mat sẽ làm cho diện mạo bạn thay đổi thế nào, phẫu thuật được tiến hành ra sao và mong đợi của bạn có thể đạt đến mức độ nào…Những thông tin sau sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Cũng như các phẫu thuật thẩm mỹ khác ở vùng mặt, một sức khỏe tốt và một nhu cầu chính đáng luôn là điều cần thiết.

Nếu bạn đang có bệnh lý nội khoa, đang điều trị nhãn khoa hoặc đang trong quá trình dùng các loại thuốc đặc biệt…thì nên cân nhắc kỹ trước khi phẫu thuật mặc dù phẫu thuật làm đẹp mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Do đó tư vấn kỹ với bác sĩ là điều bạn nên làm trước khi quyết định phẫu thuật cũng như chọn một số phẫu thuật khác liên quan.

Sau khi phẫu thuật thường có sưng và bầm nhẹ vùng mi mắt. Để giảm bầm và nhanh lành vết thương có thể dùng túi chườm lạnh, kê đầu lên cao khi nằm. Bác sĩ sẽ kê toa thuốc giảm đau, tan máu bầm cho bạn dùng thêm tại nhà.

Phẫu thuật vùng mí mắt có thể điều chỉnh những khiếm khuyết và những dấu hiệu lão hóa vốn là nguyên nhân làm cho bạn cảm thấy thiếu tự tin. Phẫu thuật này hoàn toàn có thể giúp bạn trông trẻ trung, khỏe mạnh hơn. Và có thể làm cho bạn thay đổi cái nhìn về chính mình.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook