adv top

Phẫu thuật tạo hình mí trên cho đôi mắt to tròn

06:34:07 - 20/10/2014 - admin

Tình trạng tích tụ mỡ và da thừa ở mí trên làm cho mắt của bạn trông có cảm giác u buồn và mệt mỏi. Đối với những bạn trẻ, có một số trường hợp mí trên bị sưng phồng do tình trạng tích tụ mỡ bẩm sinh, những người này hay mô tả với bác sĩ thẩm mỹ là họ thấy mí trên bị sưng phồng, nặng, khó chịu.

0028

Phẫu thuật cắt mí trên sẽ giúp giải quyết được tình trạng trên, kết quả sau phẫu thuật cho đôi mắt to tròn, tươi trẻ và gợi cảm hơn.

1) Chỉ định phẫu thuật tạo hình mí trên:

– Áp dụn cho những trường hợp da thừa nhiều, che khuất đường nếp mí tự nhiên.

– Tích tụ nhiều mỡ ở mí trên.

2) Phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mí trên:

Sau khi đo và vẽ đánh dấu cẩn thận phần da thừa, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê rất nhẹ nhàng. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành rạch da ngay trên đường nếp mí, lấy mỡ mí mắt và da thừa mà không làm thay đổi nếp mí của bạn (nếu mí mắt trước đây của bạn đã đẹp và bạn hài lòng với nếp mí lúc còn trẻ), do đó sau khi phẫu thuật mí mắt của bạn sẽ trở lại như lúc còn trẻ mà không bị trợn hoặc mí mắt sau mổ không quá to. Do đường phẫu thuật sẽ nằm theo đường viền tự nhiên của nếp mí và được che phủ bởi nếp mí nên hầu như không để lại sẹo sau mổ.

3) Thời gian phẫu thuật: từ 30 – 45 phút.

4) Sau phẫu thuật: từ 24 đến 48 giờ, bạn có thể sinh hoạt, làm việc trở lại bình thường. Trong vài tuần đầu, bạn nên đeo kính râm khi ra ngoài để bảo vệ mắt khỏi sự kích thích của bụi và ánh nắng mặt trời.

Xem thêm bài liên quan:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook