adv top

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền chỉ trong 30 phút

01:19:26 - 10/04/2015 - admin

Thực tế tạo má lúm đồng tiền là dùng chỉ phẫu thuật thâu cơ cười trong miệng, do đó khi quý khách cười sẽ lộ ra lúm đồng tiền như mong muốn. Đây là phẫu thuật tương đối đơn giản với thời gian phẫu thuật ngắn, khoảng 30 phút, quý khách có thể về nhà sau phẫu thuật.

Tuy nhiên, không phải khuôn mặt nào cũng thích hợp với ma lum dong tien, thông thường những khuôn mặt tròn, má bầu, đầy đặn, tính cách dịu dàng rất thích hợp. Nhưng những khuôn mặt có má hóp, gầy, hoặc góc cạnh, cá tính mạnh thường không thích hợp để có má lúm đồng tiền.

Thường những người có khuôn mặt bầu bĩnh, nước da, có má lúm đồng tiền càng thêm nét dễ thương. Tuy nhiên không phải khuôn mặt nào cũng có thể cắt má lúm đồng tiền, mặt khắc, mới mỗi khuôn mặt, má lúm sẽ có độ nông, sâu thẩm mỹ khác nhau. Vì vậy, bạn nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Đông Á, bác sĩ sẽ kiểm tra và tư vấn chính xác phương pháp tạo má lúm phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền chỉ trong 30 phút

Tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe hay da mặt của bạn. Đây là kỹ thuật khá đơn giản, an toàn nhưng cần thực hiện bởi bác sĩ có trình độ tay nghề cao, tại trung tâm thẩm mỹ uy tín có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, theo tiểu chuẩn y tế.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền đạt yêu cầu phải tạo cho bạn một nét đẹp duyên dáng và tự nhiên, phù hợp với từng gương mặt, không quá to, quá nhỏ, quá nông hoặc quá sâu.

Khi cười, nói, lúm đồng tiền mới sẽ xuất hiện. Má lúm đồng tiền là nét đẹp duyên dáng và tự nhiên, được làm nhanh chóng và mau lành.

Xem thêm bài viết

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook